Chuyên thanh lý
Trang chủ Tin tức

Cung cấp "đa dạng" các loại CỬA GỖ cũ cho văn phòng, nhà ở, nhà hàng, khách sạn

16/04/2018   -   218

Cung cấp các loại cửa gỗ cũ đang là một thế mạnh của Đồ cũ Hưởng Thụ bởi ở đây chúng tôi sở hữu số lượng “khổng lồ” các loại cửa gỗ đẹp nhất, giá thành hợp nhất và phục vụ được mọi nhu cầu của người cần nhiều nhất thị trường.


Đồ cũ Hưởng thụ địa điểm mua cửa gỗ uy tín
Hoạt động trong lĩnh vực mua và bán đã cũ đến nay Đồ cũ Hưởng Thụ đã chiếm được nhiều sự tin tưởng cũng như sự hài lòng từ khách hàng. Với thế mạnh của mình về các sản phẩm đồ cũ, Đồ cũ Hưởng Thụ luôn là điểm đến đầu đến đầu tiên của những người cần tại Hà Nội và các tỉnh thành khác.
Với số lượng của gỗ khổng lồ mà Đồ cũ Hưởng Thụ thu mua được từ các văn phòng, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, gia đình thanh lý với chất lượng luôn được chúng tôi kiểm định và đánh giá tốt trước khi mua lại,
Với sự kiểm định và đánh giá chặt chẽ trước khi thu mua, Đồ cũ Hưởng thụ tự tin khẳng định tất cả của gỗ mà Đồ cũ Hưởng thụ trao lại tay khách hàng đều là cửa tốt, chắc chắn và còn mới đến 99%.

 

Đồ cũ Hưởng Thụ cung cấp nhiều loại cửa gỗ cho văn phòng, nhà hàng, trường học, gia đình... uy tín, chất lượng


Đồ cũ Hưởng Thụ cam kết có mức giá bán các loại cửa tốt nhất thị trường
Giá thành mua cửa gỗ luôn là vấn đề của người mua quan tâm. Cũng như, Đồ cũ Hưởng Thụ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đồ cũ Hưởng Thụ luôn cam kết và bảo đảm cho người mua có một mức giá hợp lý nhất tương xứng với sản phẩm. Giá thành mua cửa gỗ luôn là vấn đề của người mua quan tâm. Cũng như, Đồ cũ Hưởng Thụ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Đồ cũ Hưởng Thụ luôn cam kết và bảo đảm cho người mua có một mức giá hợp lý nhất tương xứng với sản phẩm.
Cộng thêm dịch vụ tư vấn – thiết kế - lắp đặt trọn gói theo tất cả các nhu cầu khách hàng nói chung và lắp đặt cửa gỗ nói riêng. Đồ cũ Hưởng Thụ sẽ lắp đặt tư vấn cho người mua những giải pháp hợp lý nhất về sản phẩm một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp.

 

 

Với nhu cầu lớn của người cần, Đồ cũ Hưởng Thụ có nhiều cửa đẹp phù hợp với nhiều gia đình, văn phòng, nhà hàng.... Sự đa dạng và uy tín của Đồ cũ Hưởng Thụ sẽ luôn đem đến co khách hàng sự hài lòng và ưng ý nhất. Hãy đến trực tiếp địa chỉ 393 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ liêm, Hà Nội để tham khảo đầy đủ và nhiều mẫu cửa đẹp hơn nữa.

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện thoại: 0985 696 078 – 0982 155 191 – 0963 657 997

Facebook: https://www.facebook.com/docuhuonghuong/

Địa chỉ: 393 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ liêm, Hà Nội


Tin tức liên quan