Tất cả danh mục

Đồ cũ Hưởng Thụ – mua bán đồ cũ giá tốt nhất trị trường

25/10/2019   -   277

Bạn đang có nhu cầu mua hoặc thanh lý gấp đồ dùng nội thất nhà hàng, khách sạn, văn phòng, quán cà phê… nhưng chưa biết tìm cơ sơ thanh lý nào uy tín, giá tốt thì hãy đến ngay với Đồ cũ Hưởng Thụ của chúng tôi.

Đồ cũ Hưởng Thụ cung cấp đồ cũ uy tín, giá tốt

Chuyên thu mua đồ thanh lý, xử lý nhanh gọn

Hiểu được nhu cầu thanh lý đồ đã qua sử dụng của đông đảo đơn vị, doanh nghiệp, gia đình nhằm tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc mua sắm vật dụng mới. Đồ cũ Hưởng Thụ ra đời với sứ mệnh thu mua – cung cấp đồ thanh lý chuyên nghiệp, giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi luôn sẵn sàng nhận những cuộc gọi từ mọi khách hàng trên cả nước để thu mua nhiều mặt hàng.

Đồ cũ Hưởng Thụ thu mua, trọn gói tất cả các mặt hàng bao gồm:

– Thu mua tất cả thiết bị văn phòng

– Thu mua đồ cũ công nghiệp

– Thu mua nội thất khách sạn.

– Thu mua nội thất vật dụng nhà hàng quán ăn

– Thu mua nội ngoại thất đồ nhà hàng- quán ăn

– Thu mua nội ngoại thất đồ dùng gia dụng đồ – dùng cá nhân

– Thu mua quán cà phê, vũ trường – beer clup

– Thu mua thiết bị âm thanh

– Thu mua đồ cũ điện – điện máy – điện tử – điện lạnh

– Thu mua phương tiện giao thông

–  Thu mua phế liệu

Chúng tôi thu mua các mặt hàng từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn với hình thức tự tháo rỡ, bốc vác, vận chuyển và xử lý hiện trường một cách nhanh gọn, sạch sẽ.

Cung cấp mọi mặt hàng giá cả tốt nhất trên thị trường

Ngoài việc thu mua các mặt hàng đã qua sử dụng, Đồ cũ Hưởng Thụ còn cung cấp các mặt hàng thành lý chất lượng, mới đến 98% với giá thành tốt nhất cho người có nhu cầu.

Với phương châm là “đặt lợi ích khách hàng lên trên hết”, do vậy mọi hoạt động kinh doanh của chúng tôi đều xuất phát trên quan điểm đó. Những sản phẩm bán ra của chúng tôi được cam kết 100% chất lượng, chọn lọc một cách kỹ lưỡng và được làm mới, bảo quản khoa học. Đồng thời, chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp khách hàng lựa chọn được những mặt hàng ưng ý nhất, phù hợp nhất và hài lòng nhất.

Theo đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua hoặc bán đồ đã qua sử dụng với giá tốt – chất lượng hài lòng nhất thị trường thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo Hotline 0971029371 – 094 167 1994 hoặc truy cập Facebook: https://www.facebook.com/vanthunguyen1994/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng cảm ơn!


Tin tức liên quan