Chuyên thanh lý
Trang chủ Tin tức

Tin vui cho các Quán nhậu cần mua đồ cũ giá rẻ!

16/04/2018   -   434

Nếu bạn đang mở một quán ăn hay quán nhậu mà nguồn vốn của bạn khá ít thì Đồ cũ Hưởng Thụ sẽ là tin vui cho bạn. Đến với Đồ cũ Hưởng Thụ bạn sẽ được thanh lý  tất cả những gì bạn đang cần như: bàn, ghế, bếp, bát đũa… với chất lượng tốt, chắc chắn và một mức giá vô cùng hợp lý.

Đồ cũ Hưởng Thụ sẽ cung cấp “tất tần tật” mọi đồ dùng bạn cần cho một quán nhậu. Đồ cũ bàn, ghế, bát, đĩa… cung cấp đến bạn, Đồ cũ Hưởng Thụ sẽ cam kết đảm bảo cho bạn về chất lượng và một mức giá tốt nhất thị trường.

Bên cạnh đó, Đồ cũ Hưởng Thụ cũng là địa chỉ thu - mua đồ thanh lý của các quán nhậu muốn bán gấp để chuyển đổi kinh doanh... Đồ cũ Hưởng Thụ sẽ mua cho bạn với giá cao và có mặt bất cứ lúc nào khi bạn gọi, với đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp của mình chúng tôi sẽ giúp bạn giải phóng mặt bằng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Để giúp bạn có góc nhìn trực quan hơn về đồ dùng, dưới đây sẽ là một số hình ảnh để bạn có thể tham khảo.

 

Đồ cũ Hưởng Thụ thanh lý đa dạng các mẫu bàn, ghế cho quán nhậu nhằm phù hợp với mọi nội nhất, không gian quan nhậu của bạn. Ngoài ra, Đồ cũ Hưởng Thụ thanh lý toàn bộ bát đĩa, cốc, chén và những vật dụng cần thiết cho quán của bạn.

 

Theo đó, để mua được đồ thanh lý quán nhậu giá rẻ hãy đến ngay với Đồ cũ Hưởng Thụ. Chúng tôi sẽ phục vụ, tư vấn, thiết kế và lắp đặt trọn gói những gì bạn cần cho quán nhậu của mình.

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện thoại: 0985 696 078 – 0982 155 191 – 0963 657 997

Facebook: https://www.facebook.com/docuhuonghuong/

Địa chỉ: 393 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ liêm, Hà Nội


Tin tức liên quan