Chuyên thanh lý
Trang chủ Tin tức

Tư vấn – sản xuất – lắp đặt cửa gỗ, nhà gỗ và sàn gỗ

11/05/2018   -   171

Đồ cũ Hưởng Thụ là đơn vị tư vấn - sản xuất - lắp đặt cửa gỗ, nhà gỗ và sàn gỗ uy tín, tiết kiệm và hiệu quả. Chính vì vậy, Đồ cũ Hưởng Thụ đang là địa chỉ uy tín và tin cậy của nhiều khách hàng.

 

Sản xuất cửa gỗ, sàn gỗ công nghiệp

Cửa gỗ và sàn gỗ đang là những mặt hàng được nhiều gia đình sử dụng và tin dùng. Do đó, Đồ cũ Hưởng Thụ sản xuất cửa gỗ và sàn gỗ công nghiệp nhằm đem đến cho khách hàng một sản phẩm tốt với quy trình sản xuất sàn gỗ công nghiệp thân thiện với môi trường và sản xuất đem đến cho người dùng sản phẩm tốt nhất thị trường.

Cửa gỗ, sàn gỗ của Đồ cũ Hưởng Thi được sản  xuất dựa trên các nguyên liệu gỗ nghiền nhỏ, bột nhựa mịn…, được nén ép với keo để tạo thành tâm chắc chắc không mối mọt, cong vênh, chịu nước 100%

Với nhiều mẫu cửa đa dạng, thẩm mỹ cao, khả năng chịu nước, chống cong vênh hơn hẳn gỗ tự nhiên. Do vậy, cửa gỗ và sàn gỗ của Đồ cũ Hưởng Thụ cam kết đem đến cho khách hàng một chất lượng sản phẩm tốt, thẩm mỹ cao, không mối mọt, chống nước hiệu quả.

 

Tư vấn, lắp đặt cửa gỗ, sàn gỗ chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao

Khi khách hàng đến với Đồ cũ Hưởng Thụ, chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cửa gỗ, sàn gỗ chất lượng mà đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ cao và năng động sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn lựa chọn được những mẫu phù hợp nhất với ngôi nhà và túi tiền của khách hàng.

Bên cạnh đó, Đồ cũ Hưởng thụ có báo giá tốt nhất thị trường hiện tại cho các khách hàng. Theo đó, khách hàng có thể thoàn toàn yên tâm vào ngôi nhà của mình sau khi hoàn thành.

Dưới đây là một số mẫu cửa gỗ, sàn gỗ công nghiệp Đồ cũ Hưởng Thụ:

 

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ MUA HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ

Điện thoại: 0962 72 01660985 696 078 – 0982 155 191 – 0963 657 997

Facebook: https://www.facebook.com/docuhuonghuong/

Địa chỉ: 393 Nguyễn Hoàng Tôn, Bắc Từ liêm, Hà Nội


Tin tức liên quan