Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp inox giá tốt

Nếu bạn đang muốn mở một nhà hàng, quán ăn hay là một quán nhậu nhưng không biết tìm mua các thiết bị bếp công nghiệp, giá – kệ bếp inox… ở đâu uy tín thì Đồ cũ Hưởng Thụ chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Cung cấp đa dạng các thiết bị bếp công nghiệp uy tín, chất lượng cao

Đồ cũ Hưởng Thụ đã phát triển, sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp chất lượng tốt đáp ứng mọi nhu cầu nấu nướng khác nhau của nhà hàng, khách sạn, quán ăn, trường học… trên cả nước. Khu vực bếp công nghiệp bao gồm nhiều thiết bị nhằm hỗ trợ tối đa cho quá trình phục vụ nấu ăn của đầu bếp. Để đảm bảo quá trình nấu ăn được diễn ra thuận lợi và đảm bảo an toàn, chúng tôi cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp đa dạng, chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường.

* Đặc điểm của các loại thiết bị bếp công nghiệp của Inox Đồ cũ Hưởng Thụ:

– Sản phẩm mới nguyên 100%

– Sản xuất từ chất liệu Inox nhập khẩu cao cấp

– Đa dạng kích thước, mẫu mã cho khách hàng lựa chọn

–  Có chính sách chế độ bảo hành dài hạn

– Thiết kế, sản xuất theo yêu cầu

Bên cạnh đó, Đồ cũ Hưởng Thụ hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp tận nơi cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng yêu cầu.

Cung cấp thiết bị bếp gas công nghiệp á họng 1, 2, 3, 5

Bếp gas công nghiệp của Đồ cũ Hưởng Thuh là sự kết hợp hoàn hảo giữa bếp gas công nghiệp với bàn inox giúp cho không gian bếp của bạn trở nên sạch sẽ, hiện đại và vô cùng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bếp gas công nghiệp của chúng tôi đáp ứng cả vòi rửa hoặc thêm bầu nước tùy thuộc vào yêu cầu của bạn nhằm giúp cho việc nấu ăn được vệ sinh và thuận lợi hơn.

Đồ cũ Hưởng Thụ cung cấp bếp gas công nghiệp với đa dạng từ 2 – 5 á họng, dưới đây là hình ảnh sản phẩm của chúng tôi cho bạn tham khảo và lựa chọn.

  

Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị bếp công nghiệp với giá tốt – chất lượng hài lòng nhất thị trường thì hãy nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi theo Hotline 086.568.3333 hoặc truy cập Facebook: https://www.facebook.com/vanthunguyen1994/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

2 thoughts on “Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp inox giá tốt

  1. Pingback: Mua đồ thanh lý nhà hàng khách sạn ở đâu? - Đồ cũ Hưởng Thụ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *