Mua đồ thanh lý nhà hàng, khách sạn ở đâu?

Nhà hàng, khách sạn đang là một trong những lĩnh vực kinh doanh “hot” nhất hiện nay. Theo đó, đã có rất nhiều nhà hàng – khách sạn mọc lên với nhiều hình thức và nhu cầu mua đồ thanh lý như bàn ghế nhà hàng, giường tủ khách sạn… ngày càng tăng cao. Nắm bắt được nhu cầu đó Đồ cũ Hưởng Thụ là đơn vị cung cấp đồ thanh lý nhà hàng, khách sạn giá tốt nhất thị trường, cam kết chất lượng bền – đẹp như mới cho khách hàng.

 

Đồ cũ Hưởng Thụ cung cấp đồ dùng thanh lý cho nhà hàng, khách sạn

 

Đồ cũ Hưởng Thụ cung cấp đồ dùng thanh lý cho nhà hàng – khách sạn trọn gói, đáp ứng toàn bộ các mặt hàng cho nhà hàng, khách sạn:

Thanh lý giường, tủ quần áo, bàn trang điểm khách sạn

Thanh lý bàn ghế, quầy lễ tân nhà hàng

Thanh lý máy giặt, điều hòa, tivi, bát đĩa

Thanh lý đèn chùm, thiết bị bếp nhà hành…

Theo đó, chúng tôi có khả năng cung cấp mọi mặt hành mà bạn đang yêu cầu và giúp khách hàng của mình tiết kiệm tối đa nhất các khoản chi và có nhiều chính sách ưu đãi về vận chuyển và giá.

Đồ cũ Hưởng Thụ đem đến nhiều lợi ích cho khách hàng

Sở hữu nhiều mặt hàng đa dạng chất lượng cao tại Cầu Sông Thiếp – Tiên Dương – Đông Anh – Hà Nội, Đồ cũ Hưởng Thụ đang là đơn vị cung cấp đồ cũ ngày càng được ưa chuộng của nhiều khách hàng trên cả nước, bởi lẽ đến với chúng tôi:

– Khách hàng hoàn toàn an tâm bởi chất lượng của sản phẩm thanh lý bền – đẹp như mới

– Giá tốt nhất trên thị trường, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cho việc đầu tư nội thất

– Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, đáp ứng đầy đủ các mặt hàng thanh lý với mọi quy mô lớn nhỏ nhà hàng, khách sạn.

Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu mở nhà hàng, khách sạn cần tiết kiệm tối đa chi phí thì hãy liên hệ chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm thanh lý khách sạn tốt nhất, bảo đảm chất lượng và thẩm mỹ.

>> Xem thêm các sản phẩm thanh lý của chúng tôi tại Fanpage: ĐỒ CŨ HƯỞNG THỤ

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI 

– Hotline 086.568.3333

– Facebook: https://www.facebook.com/vanthunguyen1994/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *