Thu mua đồ đồng giá cao tại Hà Nội, thu mua lư đồng cũ tại nhà

Chúng tôi nhận thu mua đồ đồng cũ giá cao, thua mua lư đồng, đỉnh đồng, mâm đồng, chuông đồng, tranh đồng, trống đồng… thu mua số lượng từ nhỏ đến lớn, hỗ trợ thu mua tận nơi.

Thu mua các sản phẩm được làm từ đồng như: thu mua lư đồng cũ, tượng động, mâm đồng, chuông đồng… thu mua vi giá cao tại hà nội.

Đồng là một kim loại đã được đưa vào sử dụng cách đây hàng ngàn năm từ những tạo hình thô sơ bằng những công cụ thủ công cho ra những sản phẩm có nét riêng biệt không giống nhau, ngày nay nhờ có sự công nghệ nên đã có những khuôn mẫu có sẵn và nhân công nhiều nên việc tạo ra sản phẩm nhanh hơn trưc. Các sản phẩm ngày xưa được làm từ đồng có chất lượng rất cao, bắt mắt mặc dù đều được làm thủ công và không có máy móc hiện đại như ngày nay.

1. THU MUA ĐỒ ĐỒNG CŨ CÁC LOẠI.

Hiện nay đồng được áp dụng vào rất nhiều các sản phẩm và chúng tôi cũng sẽ nhận thu mua các sản phẩm được chế tác từ đồng như:

 • – Thu mua tượng đồng cũ: Tượng đồng phổ biến trên thị trường là tượng Quan Công, tượng Trần Quốc Toản, tượng Quan Thế Âm, tượng Di lặc, tượng 12 con giáp, tượng Mẫu, tượng nNguyễn Trai, tượng A di đà, tượng A Nan Ca, tượng Tam Đa, tượng Bác Hồ,…
 • – Thu mua lư đồng, đỉnh đồng: Thu mua các loại đỉnh động, lư đồng với mọi kích thước khác nhau, thu mua Ống đựng nhang, đỉnh đồng vuông hoặc tròn, bộ tam sự ngũ, khay chén, mâm đồng, đĩa đồng, hạc đồng, bình bông đồng, bát nhang đồng, đèn đồng, hoa đồng. Bạn đang cần bán lư đồng cũ?
 • – Thu mua câu đối, tranh đồng: Nhận thu mua các loại câu đối, hoành phi mọi kích thước.
 • – Các sản phẩm khác như: Chiêng đồng, trống đồng,  chuông đồng, quạt đồng, các sản phẩm đồng mạ vàng….

Nếu bạn đang cần thanh lý bất kỳ sản phẩm nào được làm từ đồng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0865.68.3333 hoặc để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

2. KHI NÀO NÊN THANH LÝ ĐỒ ĐỒNG CŨ?

Việc thanh lý đồ đồng cũ sẽ đem lại cho bạn một khoản chi phí không hề nhỏ, vậy khi nào nên thanh lý?

 • – Khi bạn cần thay đổi một sản phẩm to hơn hoặc nhỏ hơn để phù hợp với không gian.
 • – Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng đến sản phẩm nữa.
 • – Khi bạn muốn thay đổi mẫu khác bắt mắt hơn, hiện đại hơn.
 • – Hoặc cũng có thể khi bạn cần một số tiền để xử lý công việc.

2. CÓ NÊN SỬ DỤNG ĐỒ ĐỒNG KHÔNG?

Đồ đồng rất bền, dùng trong một thời gian nhất định đồng sẽ ngả sang có màu xanh hoặc tối màu nên thường khi sử dụng 1 năm chúng ta nên đánh bóng một lần để đồng luôn được sáng bóng như mi, đồng không bị oxi hoá và không bị rỉ và bị ăn mòn như sắt nên có độ bền rất cao.

Nếu bạn đang phân vân có nên sử dụng các sản phẩm được làm từ đồng không thì nên sử dụng việc còn lại là tính thẩm mỹ khi tạo hình có đẹp và thẩm mỹ hay không.

3. TẠI SAO THU MUA ĐỒ ĐỒNG CŨ?

Đồ đồng có độ bền cao và đáp ứng được nhu cầu tái sử dụng sau trải qua các bước xử lý sẽ khôi phục được ngoại hình sáng bóng của đồng, vì lý do này chúng tôi đã nhận thu mua đồ đồng cũ và cung cấp lại cho khách hàng có nhu cầu cần dùng đến, rất nhiều khách hàng sẽ lựa chọn mua đồ cũ để tiết kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ khi giá sản phẩm mới thì quá cao.

3. ĐƠN VỊ THU MUA ĐỒ ĐỒNG CŨ.

Tìm một đơn vị thu mua đồ đồng, sản phẩm được làm từ đồng là không hề khó, chúng ta có thể tìm được ở bất cứ trong khu vực xung quanh, nhưng để tìm được một đơn vị có kinh nghiệm về thu mua đồ đồng thì không hề đơn giản, đơn vị đó có uy tín hay không? Có đưa ra mức giá hợp lý chưa? Chúng ta nên lưu ý những điều đó để tìm được một đơn vị thu mua tốt.

4. THU MUA ĐỒ ĐỒNG TẠI HÀ NỘI

Ở hà nội thì các bạn có thể liên hệ vi chúng tôi công ty thu mua đồ cũ hưởng thụ, là một trong những công ty thu mua đồ cũ uy tín tại hà nội, nhận thu mua các sản phẩm đồ cũ trong đó có đồ đồng, thu mua vi giá thành cao, có nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp. Hỗ trợ thu mua khu vực Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm

5. QUY TRÌNH THU MUA ĐỒ ĐỒNG TẠI HÀ NỘI

Thu mua đồ cũ hưởng thụ sẽ có quy trình thu mua như sau:

 • c 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nắm bắt được nhu cầu, số lượng cũng như sản phẩm từ khách hàng.
 • c 2: Đưa ra mức giá qua ứng dụng nhắn tin hoặc ti địa điểm khảo sát và soạn báo giá gửi cho khách hàng hoặc nếu khách hàng cần báo giá tại thời điểm khảo sát thì sẽ có báo giá ngay.
 • c 2: Sau khi thống nhất mức giá đưa ra, thu mua đồ cũ hưởng thụ sẽ có đội thu mua ti vận chuyển hàng hoá ra khỏi địa điểm khảo sát, trong trường hợp như toà nhà và trung cư cần có giấy vận chuyển ra vào thì thu mua đồ cũ hưởng thụ sẽ hẹn thời gian lấy hàng.
 • c 4: Thanh toán cho khách hàng qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tuỳ theo khách hàng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon