Thu mua đồ dùng nhà hàng khách sạn

Thu mua nhà hàng giá cao

Bạn muốn tìm địa chỉ thu mua đồ dùng nhà hàng khách sạn với giá cao tại Hà Nội thì nhất định không thể bỏ qua Chợ đồ cũ Hưởng Thụ. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên thu mua đồ nhà hàng, khách sạn trong nhiều năm qua và luôn được khách hàng đánh giá cao.

  1. Thu mua đồ nhà hàng, khách sạn theo hình thức lẻ hay trọn gói?

– Hiện nay Chợ đồ cũ Hưởng Thụ chuyên thu mua đồ nhà hàng, khách sạn theo cả hai hình thức thu mua lẻ và trọn gói. Cụ thể, thu mua lẻ là chúng tôi nhận mua một hoặc một số thiết bị, đồ dùng cho khách sạn tùy theo nhu cầu của khách hàng cần thanh lý. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng nhận thu mua trọn gói bao gồm toàn bộ hệ thống đồ dùng trong khách hàng với mức giá siêu cạnh tranh.

thanh lý khách sạn
Thanh lý khách sạn

– Cửa hàng chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực thu mua đồ cũ đã qua sử dụng. Với tất cả những gì bạn cần thanh lý, cửa hàng đều nhận thu mua nhanh gọn với giá tốt nhất thị trường. Dưới đây là những nhóm sản phẩm mà bạn có thể hình dung cho dịch vụ thu mua đồ nhà hàng, khách sạn cũ của chúng tôi:

+ Thu mua các đồ nội thất có giá trị như tranh ảnh, bình cổ, đồ dùng trang trí cho nhà hàng khách sạn….

Thanh lý tranh trang trí khách sạn
Thanh lý tranh trang trí khách sạn

+ Thu mua các linh kiện máy móc văn phòng như: máy chiếu, màn hình LCD,… máy tính, dàn âm thanh – loa đài,…

 

Thu mua tivi thanh lý
Thu mua tivi thanh lý

 

+ Các loại đồ dùng máy móc như: điều hòa, tủ đông, tủ lạnh, tivi, máy giặt…

Thanh lý đèn bàn
Thanh lý đèn bàn

 

+ Thu mua các vật dụng nhà bếp như: bếp ga, bình ga, lò vi sóng, máy hút bụi, bát đũa, dụng cụ nhà bếp…

thanh lý hệ thống bếp nhà hàng
Thanh lý hệ thống bếp nhà hàng

 

Thu mua tất cả những loại thiết bị nhà tắm, kệ  – giá đỡ,… cả bàn ghế, tủ quầy nói riêng và đồ gỗ nói chung.

Thu mua nhà hàng giá cao
Thu mua nhà hàng giá cao
  1. Làm sao để được thu mua đồ nhà hàng, khách sạn với giá cao?

–  Hiện nay, hệ thống các nhà hàng, khách sạn tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước chung xuất hiện ngày càng nhiều và “mọc lên như nấm”. Đi cùng với đó là nhu cầu thanh lý đồ cũ và mua lại đồ nhà hàng, khách sạn đã qua sử dụng cũng trở nên phổ biến hơn. Và dĩ nhiên bên cạnh đó sự xuất hiện của các đơn vị trung gian – chuyên thu mua các đồ đã qua sử dụng cũng xuất hiện nhiều hơn. Vậy làm sao để chọn được cửa hàng thu mua đồ nhà hàng, khách sạn cũ uy tín với mức giá hấp dẫn? Dưới đây là những tiêu chí giúp bạn cân nhắc và lựa chọn:

Thu mua đồ dùng nhà hàng
Thu mua đồ dùng nhà hàng

– Chọn những cửa hàng thu mua đã có nhiều năm hoạt động sẽ giúp bạn dễ thấy được đánh giá của khách hàng. Đồng thời những cửa hàng có nhiều năm hoạt động thường sẽ có độ uy tín cao.

– Chọn cửa hàng có quy trình thu mua rõ ràng (bạn có thể tìm hiểu tại địa chỉ website của đơn vị đó) với hoạt động chuyên nghiệp, phục vụ tận nơi.

– Chọn đơn vị thu mua phải có hợp đồng thu mua để đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên.

– Những cửa hàng không ép giá, khách hàng được tham khảo bảng giá và được thỏa thuận để thống nhất mức giá tốt nhất.

– Cuối cùng là chọn đơn vị thu mua đồ nhà hàng, khách sạn hoàn tất quy trình nhanh trong ngày, không thu phí vận chuyển và đảm bảo thanh toán 100% ngay sau khi giao nhận thành công.

  • Với những tiêu chí trên Chợ đồ cũ Hưởng Thụ xứng đáng là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể hợp tác và thanh lý đồ nhà hàng, khách sạn đã qua sử dụng với mức giá cao nhất thị trường hiện nay.
  1. Liên hệ với đơn vị thu mua đồ nhà hàng, khách sạn bằng cách nào?
  • Với kinh nghiệm thu mua đồ nhà hàng, khách sạn và thu mua đồ cũ trong nhiều năm qua, hiện nay Chợ đồ cũ Hưởng Thụ là một trong những đơn vị thu mua lớn nhất tại miền Bắc. Chúng tôi đã hỗ trợ thanh lý đồ dùng nhà hàng, khách sạn đã cũ và qua sử dụng cho hơn 100 đơn vị khách sạn lớn nhỏ chủ chốt trong thành phố Hà Nội.

Theo đó khách hàng có thể liên hệ với chúng bằng những cách sau:

+ Liên hệ trực tiếp 24/24 theo số hotline: 086.568.3333, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

+ Truy cập vào địa chỉ website: https://docuhuongthu.com. Tại đây bạn có thể để lại tin nhắn hoặc tìm hiểu mọi thông tin về các dịch vụ của chúng tôi.

       Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tới trực tiếp để thu mua đồ nhà hàng, khách sạn và phân loại giúp khách hàng. Đến với Chợ đồ cũ Hưởng THụ,  bạn sẽ được cam kết đảm bảo dịch vụ uy tín nhằm đem lại những lợi ích hài hòa cho cả 2 bên.

Địa chỉ: Cầu Sông Thiếp – Tiên Dương – Đông Anh – Hà Nội

Xem thêm:

Thu mua đồ cũ giá cao tại Hà Nội

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

4 thoughts on “Thu mua đồ dùng nhà hàng khách sạn

  1. Pingback: Thu mua đồ cũ giá cao tại Hà Nội - Đồ cũ Hưởng Thụ | LH: 0941671994

  2. Pingback: Thu mua nhà xưởng cũ giá cao tại Hà Nội - Đồ cũ Hưởng Thụ | 0941671...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *