Thu mua đồ mỹ nghệ cũ các loại giá cao tại Hà Nội

Đồ mỹ nghệ là sản phẩm từ chất liệu gỗ, được làm thủ công cho ra những sản phẩm chất lượng tốt nhất, các sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ phổ biến là tủ gỗ, giường gỗ, kệ gỗ, bàn ghế gỗ, đồng hồ gỗ, tượng gỗ và các sản phẩm khác.

Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ nhận thu mua đồ gỗ cũ, đồ mỹ nghệ, thu mua tủ gỗ cũ, tượng gỗ cũ, bàn ghế ăn gỗ cũ, bàn ghế salon gỗ cũ, chiếu gỗ cũ, sập, phản gỗ cũ, giường gỗ cũ…

Bạn đang cần tìm đơn vị thu mua đồ mỹ nghệ cũ thì hãy liên hệ vi chúng tôi, thu mua đồ cũ Hưởng Thụ là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ uy tín đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ.

Thu mua đồ mỹ nghệ cũ.

  • – Thu mua đôn gỗ cũ: Đôn là các sản phẩm sử dụng để kê “đôn” các sản phẩm khác lên một độ cao, khoảng cách giữa mặt đất vi sản phẩm.
  • – Thu mua tranh gỗ cũ: Tranh gỗ là một trong những sản phẩm mỹ nghệ có độ hoàn thiện cao và cần tay nghề kỹ thuật tốt để khắc, tạo nét cho bức tranh có hồn, một số loại bức tranh cao cấp sẽ được dát vàng để tăng lên giá trị cũng như vẻ đẹp của sản phẩm.
  • – Thu mua tượng gỗ cũ: Tượng gỗ là sản phẩm sử dụng khá phổ biến, chúng ta có thể bắt gặp ở rất nhiều nơi, bàn thờ, phòng khách, phòng làm việc và những nơi khác, tượng gỗ được làm từ rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau, mỗi loại gỗ sẽ có mức giá khác nhau cho ra những sản phẩm có giá trị khác nhau.
  • – Thu mua bàn thờ gỗ cũ: Bàn thờ gỗ cũ có rất nhiều loại, từ hoa văn đến khảm trai, cũng như những sản phẩm mỹ nghệ gỗ khác, bàn thờ gỗ cũng có rất nhiều chất liệu khác nhau và cũng sẽ có mức giá khác nhau.

Không chỉ các sản phẩm trên mà còn rất nhiều các sản phẩm mỹ nghệ khác như bàn trà, bàn ghế salon, lục bình hay còn gọi là lộc bình, thiềm thừ… nếu bạn đang cần thanh lý các sản phẩm mỹ nghệ thì hãy liên hệ vi chúng tôi, nhận thu mua các sản phẩm mỹ nghệ cũ giá cao nhất.

Hỗ trợ thu mua tận nơi.

Đến vthu mua đồ cũ Hưởng Thụ, chúng tôi sẽ khảo sát tận nơi và báo giá trực tiếp khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý, chúng tôi sẽ có mặt trong 45 phút.

Khu vực hỗ trợ thu mua tận nơi Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm… và các tỉnh thành lân cận.

Tại sao chọn thu mua đồ cũ Hưởng Thụ?

Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ là đơn vị, công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, được thành lập vào năm 2015 đã thu mua hàng triệu sản phẩm khác nhau phục vụ hàng nghìn khách hàng trong nội thành. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có giấy phép hoạt động rõ ràng trong lĩnh vực thu mua.

Quy trình thu mua đồ cũ tại Hà Nội.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu cần thanh lý đồ cũ và cần tìm đơn vị thu mua đồ cũ thì hãy liên hệ vi chúng tôi qua số điện thoại: 0865.68.3333

  • 1. Tiếp nhận yêu cầu thông tin từ khách hàng.
  • 2. Đưa ra mức giá thu mua hoặc đến tận nơi khảo sát báo giá.
  • 3. Đưa bảng báo giá thu mua.
  • 4. Nếu khách hàng thống nhất mức giá thu mua thì thu mua đồ cũ Hưởng Thụ sẽ hẹn thời điểm thu mua.
  • 5. Vận chuyển sản phẩm.
  • 6. Dọn dẹp và thanh toán qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon