Thu mua đồ quán nhậu, thu mua trọn gói – Thu mua đồ cũ HÀ NỘI

Bạn thay đổi mặt bằng, thay đổi mô hình kinh doanh và cần thanh lý đồ quán nhậu, bạn muốn tìm một đơn vị thu mua uy tín, nhanh chóng, chuyên nghiệp vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi. Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ nhận thu mua đồ dùng quán nhậu tận nơi, thu mua nhanh gọn, báo giá cạnh tranh, không kì kèo trong quá trình thu mua.

Đồ quán nhậu gồm những gì?

Đồ dùng quán nhậu thông thường sẽ bao gồm những sản phẩm như: Chén bát, bếp nướng, hồ chứa hải sản, kệ trưng bày hải sản, bếp quán nhậu, tháp bia, máy tính tiền, bàn ghế,nồi niêu xong chảo, tú mát, tủ lạnh, tủ đông, máy hút mùi, cốc, nồi cơm…

Tùy vào nhu cầu của quán nhậu sẽ có những loại sản phẩm có giá thành từ thấp đến cao, tuy nhiên thông thường các quán nhậu sẽ sử dụng những sản phẩm có giá thành thấp tới tầm trung, lý do vì khi nhậu sẽ rất dễ rơi vỡ đồ nên sẽ hạn chế được chi phí.

Thu mua đồ quán nhậu tại Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu cần thanh lý đồ quán nhậu, sang lại toàn bộ đồ quán thì hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi nhận thu mua trọn gói, tất cả các sản phẩm miễn khách hàng cần thanh lý.

Hỗ trợ thu mua tận nơi, thu mua tại quán giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng trong việc cần thanh lý, thu mua tại quán ở Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12…

Tại sao chọn thu mua đồ cũ Hà Nội?

Chúng tôi cam kết dịch vụ của chúng tôi là uy tín, chất lượng, khi đến với thu mua đồ cũ Hưởng Thụ khách hàng sẽ nhận được những giá trị tốt nhất, tiết kiệm được thời gian tối đa trong việc thanh lý đồ quán nhậu.

Với phương châm, thuận mua vừa bán, không kì kèo ép giá, không ngại xa, thu mua tận nơi mọi địa điểm, nhân viên định giá sản phẩm chuyên nghiệp, có giấy phép doanh nghiệp rõ ràng.

Quy trình thu mua đồ quán nhậu.

Để phục vụ khách hàng tốt hơn trong việc thu mua sản phẩm thì chúng tôi có quy trình thu mua cụ thể như sau:

Khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý xin vui lòng liên hệ và gửi hình một số sản phẩm qua số điện thoại: 0865.68.3333.

Tiếp theo sẽ có nhân viên tiếp nhận yêu cầu cần thanh lý của khách hàng và tiến hành xin thêm thông tin nếu cần.

Chúng tôi có 2 hình thức báo giá đó là tới tận nơi báo giá hoặc khách hàng gửi danh sách số lượng sản phẩm và chúng tôi báo giá online, tuy nhiên báo giá online sẽ có mức giá giao động chưa thể chính xác. Nếu khách hàng thiện trí cần thanh lý thì chúng tôi không ngai tới tận nơi báo giá, ngược lại nếu khách hàng chỉ muốn nhận báo giá tham khảo thì chúng tôi sẽ hỗ trợ báo giá online để tránh tốn thời gian giữa 2 bên.

Sau khi đưa ra mức giá và khách hàng đồng ý thanh lý, chúng tôi sẽ thực hiện quá trình thu mua sản phẩm luôn hoặc hẹn thời gian cụ thể.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon