Thu mua pin xe điện, xe máy điện cũ tại Hà Nội

Chuyên thu mua pin xe điện, xe máy điện cũ các loại, thu mua các dòng pin lithium giá cao, thu mua pin mọi tình trạng, pin hư hỏng, pin lỗi, pin cũ, pin mi nhưng không có nhu cầu sử dụng.

Thu mua pin xe điện cũ.

Trên thị trường hiện nay sử dụng 2 loại pin phổ biến để dùng cho xe điện đó là pin lithium-ion và pin ắc quy chì axit, tuỳ vào phân khúc, dòng xe mà các nhà sản xuất sẽ sử dụng loại pin nào. Ngoài 2 loại pin trên thì hãng vinfast sử dụng thêm một loại pin mới là pin LFP rủi ro cháy nổ cực thấp, an toàn hơn pin lithium.

So sánh giữa pin lithium và bình ắc quy thì pin lithium chiếm ưu thế hơn, hiệu năng và hiệu suất cao hơn, trọng lượng nhẹ hơn, thời gian sạc nhanh hơn.

Chúng tôi thu mua pin xe máy điện cũ của: xe vinfast, xe yadea, xe pega, xe kazuki, xe anbico, mbi, dibao, espero….

Thu mua pin xe điện tại Hà nội.

Hiện tại chúng tôi nhận thu mua xe điện yadea ở khu vực Hà Nội bao gồm các quận huyện: Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm

Trong trường hợp khách hàng ở các tỉnh thành lân cận chúng tôi vẫn hỗ trợ thu mua tận nơi và chịu hoàn toàn chi phí vận chuyển.

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi là một trong những đơn vị thu mua pin xe điện uy tín, hoạt động theo mô hình công ty và có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua sẽ đảm bảo được độ uy tín trong quá trình thu mua pin xe điện cũ.

Chúng tôi cam kết thu mua vi mức giá tốt nhất, quy trình thu mua nhanh chóng, không kì kèo trong quá trình thu mua.

Pin hư hỏng có bán được không?

Chúng tôi nhận thu mua pin tất cả các tình trạng, hư hỏng, không sạc được, phù pin, pin yếu, pin hoạt động tốt những không có nhu cầu sử dụng.

Mục đích thu mua pin cũ là gì?

Thu mua pin cũ nhằm tái chế hoặc tái sử dụng cho các xe điện khác, đối với pin lithium-ion thì tuổi thọ cao, giảm hiệu năng ít qua từng năm sử dụng, còn pin ắc quy chì axit tuổi thọ thấp, dễ gây phù pin, hư hỏng pin và yếu dần qua từng năm, tuổi thọ của ắc quy chì khoảng 2 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon