Thu mua tủ rack, tủ mạng giá cao | Thu mua tận nơi

Tủ Rack hay còn gọi là tủ mạng là một loại tủ được sử dụng để lắp ráp, chứa các thiết bị mạng như switch, router, server hoặc các thiết bị khác.

Việc sử dụng tủ rack sẽ đảm bảo được độ an toàn cho các thiết bị, mỗi loại tủ rack đều có ổ khoá riêng, đặc biệt tủ rack giúp tạo thẩm mĩ, giúp không gian gọn gàng hơn thuận tiện cho việc sửa chữa khi xảy ra sự cố, bảo trì, bảo dưỡng.

Tủ rack (tủ mạng) có chất liệu đa phần là thép và tôn được sơn tĩnh điện, độ dày từ 1,5mm đến 2mm, tủ rack có thể tháo rời rất dễ dàng trong việc vận chuyển đi nơi khác.

Tủ Rack được thiết kế có những lỗ nhỏ như tổ ong, phía trưc như một tấm lưi giúp việc tản nhiệt cho các thiết bị trong tủ rack thông thoáng hơn, mát hơn, vì nhiều thiết bị trong một tủ sẽ làm nhiệt trong tủ tăng cao nên tủ được gắn thêm quạt tản nhiệt, được gắn ở trên nóc tủ, phía sau, phía dưi. Khi dùng quạt tản nhiệt quá nhiều sẽ tạo ra tiếng ồn gây khó chịu nếu để ở cùng nơi làm việc, để giải quyết điều đó thì chúng ta nên chọn những loại quạt có độ ồn thấp.

Được thiết kế để sử dụng gắn các thiết bị mạng, tủ rack có các lỗ để đi đường dây mạng giúp giấu dc dây tăng độ thẩm mĩ, bên trong có ổ cắm để cắm các thiết bị mạng, ổ cắm được thiết kế theo tiêu chuẩn nên sẽ phù hợp vi mọi jack cắm.

Khung tủ được làm từ các thanh thép bắt nối vi nhau tạo độ vững chắc cho tủ khi gắn thiết bị.

CÁC LOẠI TỦ RACK PHỔ BIẾN.

Có rất nhiều loại tủ rack, tuỳ vào nhu cầu lắp đặt sẽ có mẫu tủ jack phù hợp, tủ rack ngoài trời, tủ rack trong nhà, tủ rack treo tường, tủ rack server, mỗi loại sẽ có kích thưc khác nhau, cấu tạo khách nhau.

Trên thị trường có các loại tủ rack kích thưc: 6u, 9u, 18u, 22u,32u,37u,42u… Trong đó U được tính là chiều cao củ tủ, 1U = 4.45cm, còn chiều sâu được ký hiệu là D, có D400, D500,D600, D800… Chiều rộng của tủ được ký hiệu là W.

GIÁ THU MUA TỦ RACK CŨ.

Mức giá thu mua tủ rack cũ (tủ mạng) sẽ phụ thuộc vào tình trạng, loại tủ, tuỳ đơn vị thu mua sẽ có mức giá phụ hợp, những loại tủ quá cũ, không còn tái sử dụng được nữa thì chúng tôi sẽ không nhận thu mua

CÓ NÊN SỬ DỤNG TỦ RACK CŨ KHÔNG?

Quá trình thu mua tủ rack sẽ được chọn lọc, tủ rack còn khả năng sử dụng được thì sẽ nhận thu mua nên chính vì vậy chất lượng tủ rack cũ cũng sẽ rất tối, vì được cấu tạo bởi thép, sắt nên tỉ lệ hư hỏng tủ rack là thấp.

Việc sử dụng tủ rack cũ sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí so vi mua tủ jack mi.

TẠI SAO CHỌN THU MUA ĐỒ CŨ HƯỞNG THỤ.

Thu mua đồ cũ hưởng thụ đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua trong đó có thu mua tủ rack mạng, vi nhiều năm hoạt động trong nghề chúng tôi tự tin là một trong những đơn vị thu mua uy tín bởi vì: chúng tôi có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, có bảng báo giá rõ ràng, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hỗ trợ thu mua tận nơi, thanh toán hình thức đa dạng…

THU MUA SỐ LƯỢNG NHỎ ĐẾN LỚN.

Thu mua đồ cũ hưởng thụ nhận thu mua số lượng từ nhỏ đến ln tất cả các đồ cũ và các thiết bị mạng, tủ rack, tủ mạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon