Thu mua tượng gỗ cũ tại hà nội, thu mua giá cao, thu mua tận nơi

Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ nhận thu mua tượng gỗ giá cao, thu mua các loại tượng gỗ với các chất liệu gỗ khác nhau, hỗ trợ thu mua tận nơi, mua tại nhà cho khách hàng. Tượng gỗ phù hợp để trong xe oto (tượng mini), Để trên bàn làm việc, trong phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ ông địa, 1 phần giúp không gian trang trí có điểm nhấn và đẹp hơn, phần còn lại là vấn đề phong thuỷ và thờ cúng giúp mang lại may mắn, công việc thuận lợi cho gia chủ.

Gỗ là vật liệu được sử dụng khá phổ biến trên thị trường, trong đó có các sản phẩm tượng gỗ, tượng gỗ được sử dụng khá rộng rãi, chúng ta có thể nhìn thấy ở bất cứ  nơi đâu như bàn thờ, phòng khách, phòng làm việc…

THU MUA TƯỢNG GỖ CŨ.

Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ nhận thu mua tượng gỗ giá cao, thu mua các loại tượng gỗ vi các chất liệu gỗ khác nhau, hỗ trợ thu mua tận nơi, mua tại nhà cho khách hàng.

Tượng gỗ phù hợp để trong xe oto (tượng mini), Để trên bàn làm việc, trong phòng khách, phòng làm việc, bàn thờ ông địa, 1 phần giúp không gian trang trí có điểm nhấn và đẹp hơn, phần còn lại là vấn đề phong thuỷ và thờ cúng giúp mang lại may mắn, công việc thuận lợi cho gia chủ.

MẪU TƯỢNG GỖ PHỔ BIẾN.

Trên thị trường hiện tại có các mẫu tượng gỗ phổ biến như: tượng quan công, tượng la hán, cá cảnh, tượng khổng minh (gia cát lượng), tượng di lặc, tượng phật, tượng triệu tử long, tượng quang trung, tượng bác hồ, bình hồ lô tài lộc, tượng phúc lộc thọ, tượng khổng tử, tượng đạt ma…

Loại gỗ được sử dụng để làm tượng chủ yếu là: gỗ hương, gỗ nu hương, gỗ trắc, gỗ cẩm lai, gỗ sưa, gỗ mun… mỗi loại gỗ sẽ có mức giá khác nhau sau khi tạo ra sản phẩm.

GIÁ BÁN TƯỢNG GỖ LÀ BAO NHIÊU?

Về giá thành các mẫu tượng gỗ sẽ dao động từ 3 triệu đến vài chục triệu, thậm trí vi mức giá cao hơn tuỳ vào kích thưc, độ tinh xảo và loại gỗ sẽ có mức giá chính xác.

Mức giá thu mua tượng gỗ cũ cũng sẽ phụ thuộc vào kích thưc, kiểu dáng, chất liệu gỗ, sẽ có mức giá thu mua phù hợp, tượng gỗ có độ bền tốt chỉ xảy ra lỗi như mối mọt đối vối các loại gỗ kém chất lượng, không tự kháng mối hoặc xảy ra nứt gỗ sau khi thu mua do quá trình lý gỗ trưc khi làm hoặc cũng có thể do môi trường để tượng gỗ không hợp lý làm cho tượng bị nứt rạn. Cách xử lý tượng gỗ bị rạn nứt sẽ tuỳ thuộc vào đơn vị sẽ có cách khắc phục khác nhau.

ĐƠN VỊ THU MUA TƯỢNG GỖ TẠI HÀ NỘI

Ở hà nội quý khách hàng có thể liên hệ vi thu mua đồ cũ hưởng thụ qua các thông tin sau:

– Điện thoại: 0865.68.3333

Vi nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng những sự chuyên nghiệp nhất vi giá thành tốt nhất thị trường.

Chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi ở các quận trong nội thành hà nội: Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon