Phá dỡ công trình – Vận chuyển nhà trọn gói

Những căn nhà cũ nát, xuống cấp không thể sử dụng được nữa. Lựa chọn phương án phá dở toàn bộ công trình cũ để xây dựng mới toàn bộ là đúng đắn. Tuy nhiên với những gia chủ xem trọng vấn đề tâm linh việc phá dở đi một công trình đã gắn bó với gia đình là điều quan trọng. Hơn nữa quá trình tháo dở không tránh khỏi những yếu tố bắt buộc liên quan đến kiến thức xây dựng.

Do đó, khi tìm kiếm đơn vị thi công hỗ trợ giải phóng mặt bằng, tháo dở nhà cũ, công trình, gia chủ nên có sáng suốt và lựa chọn địa chỉ uy tín.Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng Báo giá chi phí phá tháo dỡ nhà cũ công trình Hà Nội mới nhất hiện nay để tiện tham khảo và quyết định.

Đơn giá phá dỡ nhà sẽ thấp hơn nếu công trình nhận phá nằm ở khu vực thuận lợi cho các phương tiện xe tải, xe cẩu… ra vào. Những công trình nằm sâu trong các con ngõ nhỏ, hẽm hay công trình có khối lượng phá dở nhỏ sẽ có giá chênh lệch cao hơn. Khách hàng có thể tham khảo những báo giá dưới đây.

Báo giá chi phí phá dỡ nhà cũ, công trình xây dựng cơ bản được chia làm 02 loại sau:

 • Phá dỡ trọn gói toàn bộ công trình.
 • Phá dỡ cải tạo sửa chữa theo từng hạng mục.

Tùy theo nhu cầu của khách hàng và điều kiện thi công để lựa chọn 1 trong 2 phương pháp báo giá trên.

Báo giá chi phí phá dỡ toàn bộ nhà cũ công trình tại Hà Nội năm 2023

(Đơn giá phá dỡ theo vị trí khu vực công trình tại Hà Nội năm 2023)

Lưu ý: Đơn giá phá dỡ nhà cũ công trình toàn bộ trên đã bao gồm chi phí vận chuyển. Bên nhà thầu thực hiện phá dỡ sẽ tận thu sắt trong bê tông. Trong trường hợp gia đình có nhu cầu thanh lý một số đồ trong công trình như cửa, sắt thép phần nổi, nội thất cũ… nhà thầu sẽ định giá và trừ vào chi phí phá dỡ nhà cho chủ đầu tư.

Đơn giá phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà bằng thủ công, vận chuyển bằng thủ công tại Hà Nội 2023

Điều kiện áp dụng bảng báo giá trên:

 • Những công trình trong ngõ ngách, mặt bằng chật hẹp, hoặc các công trình trong khu dân cư đông đúc cấm những loại máy móc làm.
 • Các công trình kiểu này thi công phá dỡ bằng thủ công, vận chuyển phế thải bằng thủ công từ công trình ra khu vực đầu ngõ để tập kết lên ô tô.

Đơn giá phá dỡ nhà bằng máy móc kết hợp với thủ công tại Hà Nội 2023

Điều kiện áp dụng bảng báo giá trên:

 • Những công trình áp dụng biện pháp thi công kiểu này là những công trình tọa lạc tại những nơi có mặt bằng tương đối rộng.
 • Cụ thể là những công trình ở mặt phố, mặt ngõ rộng, chiều cao công trình lớn nên đòi hỏi phải phá hạ độ cao công trình bằng thủ công đến độ cao nhất định mà máy xúc có thể với tới để phá dỡ.
 • Biện pháp phá dỡ này tương đối nhanh và giá thành rẻ hơn so với biện pháp phá dỡ bằng thủ công. Tùy vào từng công trình mà định mức phá dỡ nhà (chi phí phá dỡ nhà) sẽ khác nhau.

Đơn giá phá dỡ nhà bằng máy móc 100% tại Hà Nội 2023

Ưu điểm của biện pháp này là thi công nhanh, giá thành rẻ.

Báo giá chi phí phá dỡ nhà cũ công trình Hà Nội năm 2023 theo từng hạng mục

Báo giá trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển và thuế VAT. Với các tài sản có giá trị và khách hàng muốn giữ lại (bồn nước, tắm nóng lạnh, cửa, tủ gỗ qúy,…), chúng tôi sẽ tháo dỡ an toàn và vận chuyển đến nơi yêu cầu của khách hàng hoặc định giá thanh lý cao nhất.

Các yếu tố cấu thành đơn giá phá dỡ công trình trên có thể giao động tùy từng công trình cụ thể. Chính vì vậy giá phá dỡ nhà cũ của mỗi công trình khác nhau thì có giá khác nhau. Hiện tại thì ở các thành phố lớn như ở Hà Nội thì rất nhiều yếu tố phụ tác động đến đơn giá khi phá dỡ công trình như: Điều kiện thi công, thời gian thi công, mặt bằng thi công rộng hay hẹp…

Dịch vụ phá dỡ công trình nhà cũ tại Hà Nội 

 1. Phá dỡ đường bê tông, khoan cắt, đập đầu cọc nhồi
 2. Phá dỡ nhà cao tầng, phá dỡ nhà tập thể cũ
 3. Phá dỡ nhà mặt phố, liền kề, phá dỡ nhà trong ngõ nhỏ
 4. Phá dỡ giải phóng mặt bằng những công trình xây dựng trái phép
 5. Phá dỡ giải phóng mặt bằng cho dự án xây dựng
 6. Phá dỡ nhà kho, nhà xưởng cũ, trường học, bệnh viện cũ….

Chúng tôi sẽ tới tận địa điểm khảo sát, tư vấn, thiết kế, đưa phương án và báo giá hoàn toàn hợp lý, miễn phí cho khách hàng.