Thu mua ghế game thủ, ghế gaming tại hà nội

Chúng tôi nhận thu mua ghế game thủ, ghế gaming cũ các loại tại hà nội, hỗ trợ thu mua tận nơi, tại nhà khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý ghế game.

Thu mua ghế game thủ.

Chúng tôi nhận thu mua ghế game của các thương hiệu: Dxracer, Akracing, Warrior, E-Dra, Anda Seat, Corsair, Soleseat, Cougar, MSI, Asus.

Thu mua tại nhà.

Chúng tôi nhận thu mua tại nhà khu vực hà nội:Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm

Quy trình thu mua ghế game thủ.

Thu mua đồ cũ hưởng thụ sẽ có quy trình thu mua ghế game thủ như sau:

  • c 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nắm bắt được nhu cầu, số lượng cũng như sản phẩm từ khách hàng.
  • c 2: Đưa ra mức giá qua ứng dụng nhắn tin hoặc ti địa điểm khảo sát và soạn báo giá gửi cho khách hàng hoặc nếu khách hàng cần báo giá tại thời điểm khảo sát thì sẽ có báo giá ngay.
  • c 3: Sau khi thống nhất mức giá đưa ra, thu mua đồ cũ hưởng thụ sẽ có đội thu mua ti vận chuyển hàng hoá ra khỏi địa điểm khảo sát, trong trường hợp như toà nhà và trung cư cần có giấy vận chuyển ra vào thì thu mua đồ cũ hưởng thụ sẽ hẹn thời gian lấy hàng.
  • c 4: Thanh toán cho khách hàng qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tuỳ theo khách hàng lựa chọn.

Giá thu mua ghế game thủ.

Mức giá thu mua sẽ dựa vào tuỳ tình trạng của ghế sẽ có mức giá thu mua khác nhau, giá trung bình sẽ từ vài trăm ngàn đến vào triệu đồng, phụ thuộc vào chất lượng ghế và thời điểm thanh lý.

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi là một trong những đơn vị thu mua ghế game uy tín, hoạt động theo mô hình công ty và có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua sẽ đảm bảo được độ uy tín trong quá trình thu mua.

Chúng tôi cam kết thu mua vi mức giá tốt nhất, quy trình thu mua nhanh chóng, không kì kèo trong quá trình thu mua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon