Thu mua ghế massage các loại, thu mua giá cao, hỗ trợ thu tận nơi

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe không chỉ là vấn đề quan tâm đối vi những khách hàng khá giả có thu nhập cao mà đó là vấn đề đối vi mọi tầng lp khách hàng.

Những lợi ích của ghế massage đem lại cho người sử dụng là rất nhiều, đặc biệt vi người cao tuổi, giúp giảm đau mỏi cơ bắp, tốt cho xương khp, cải thiện tuần hoàn máu, điều chỉnh huyết áp, giảm mệt mỏi, tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện giấc ngủ ngon hơn… và còn nhiều hơn thế.

THU MUA GHẾ MASSAGE CÁC LOẠI.

Chúng tôi, thu mua đồ cũ Hưởng thụ nhận thu các loại, các mẫu mã ghế massage từ nhỏ đến ln, từ giá trị thấp đến giá trị cao, nhận thu ghế massage hư hỏng, bong chóc không còn sử dụng được hoặc không còn nhu cầu sử dụng nữa.

Nhận thu mua tận nơi đối vi các khách hàng tại khu vực hà Nội: Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm… và các tỉnh thành lân cận.

CÁC LOẠI GHẾ MASSAGE.

Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu ghế massage, như là: ghế massage elip, ghế massage saporoo, ghế massage nyoko, ghế massage, fujikima, ghế massage havico, ghế massage okazaki, ghế massage kingsport, ghế massage kaitashi, ghế massage lifesport…

Chức năng của ghế massage từ cơ bản đến cao cấp tích hợp các công nghệ hiện đại như AI sẽ tùy thuộc vào giá thành của sản phẩm, công nghệ massage cũng có thể khác nhau dựa vào thiết kế cũng như công nghệ nghiên cứu của các thương hiệu.

Các chức năng của ghế massage: bóp, nhấn, xoa, đấm, vỗ, vào từng bộ phận trên cơ thể: cổ, vai, lưng, hông, mông…

Ghế massage sử dụng remote (điểu khiển) hoặc bảng điều khiển điều chỉnh chế độ phù hợp cho người sử dụng.

GIÁ THU MUA GHẾ MASSAGE CŨ.

Ghế massage cũng như các sản phẩm khác, có rất nhiều loại và cũng rất nhiều giá thành khác nhau tùy vào chức năng và thương hiệu, vì vậy mức giá thu mua ghế massage cũ cũng sẽ khác nhau, tùy vào dòng đời sản phẩm, chức năng của sản phẩm, tình trạng, ngoại hình sản phẩm sẽ có mức giá tốt.

Nếu quý khách hàng cần thanh lý ghế massage hư hỏng, cũ, không còn nhu cầu sử dụng thì hãy liên hệ vi chúng tôi qua số: 0865.68.3333.

THU MUA GHẾ MASSAGE TẠI HÀ NỘI.

Ở Hà Nội thì thu mua đồ cũ Hưởng Thụ là đơn vị thu mua đồ cũ uy tín cũng như lâu năm, nhận thu mua các loại mẫu ghế massage vi mức giá cạnh tranh nhất, hỗ trợ thu mua và khảo sát tận nơi để đưa ra mức giá chính xác nhất.

TẠI SAO CHỌN THU MUA ĐỒ CŨ HƯỞNG THỤ.

Thu mua đồ cũ Hưởng thụ hỗ trợ thu mua các loại đồ cũ không chỉ riêng ghế massage, có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, báo giá rõ ràng không mập mờ, vi mong muốn đem lại những giá trị và lợi ích cho khách hàng, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến từ khách hàng để dần cải thiện dịch vụ tốt hơn.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua quạt hơi nước.

QUY TRÌNH THU MUA GHẾ MASSAGE CŨ.

Quý khách hàng nếu có nhu cầu cần thanh lý ghế massage và cần tìm đơn vị thu mua thì hãy liên hệ vi chúng tôi qua số điện thoại: 0865.68.3333

  • 1. Tiếp nhận yêu cầu thông tin từ khách hàng.
  • 2. Đưa ra mức giá thu mua hoặc đến tận nơi khảo sát báo giá.
  • 3. Đưa bảng báo giá thu mua.
  • 4. Nếu khách hàng thống nhất mức giá thu mua thì thu mua đồ cũ Hưởng Thụ sẽ hẹn thời điểm thu mua.
  • 5. Vận chuyển sản phẩm.
  • 6. Dọn dẹp và thanh toán qua hình thức tiền mặt hoặc chuyển khoản cho khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon