Thu mua đồng hồ đeo tay cũ giá cao – Thu mua đồ cũ Hà Nội

Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ nhận thu mua đồng hồ đeo tay nam cũ, đồng hồ đeo tay nữ cũ tận nơi, thu mua tại nhà. Thu mua đồng hồ đeo tay casio, citizen, OP, Orient, Seiko, Skgen, ogival, Fossl, Adriatica, Longines, Bulova, Calvin klein, Candio, tissot, rado, saga, omega, hublot… và các thương hiệu đồng hồ khác.
Thu mua đồng hồ đeo tay cũ chính hãng, không nhận thu mua các loại đồng hồ giá rẻ, đồng hồ fake, nhái.

Thu mua đồng hồ đeo tay cũ tại Hà Nội.

– Hiện tại chúng tôi nhận thu mua tại nhà đối với các khách hàng ở khu vực Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm
Ngoài ra nếu khách hàng nào ở xa và có nhu cầu cần thanh lý đồng hồ cũ chúng tôi vẫn nhận thu mua qua hình thức chuyển khoản thông qua các đơn vị vận chuyển.
– Trên thị trường có 2 loại máy đồng hồ phổ biến là máy đồng hồ cơ và đồng hồ pin. Đồng hồ cơ có kích thước nặng hơn nhiều so với đồng hồ pin và phải lau dầu định kì để máy có thể hoạt động một cách ổn định, còn đồng hồ pin chu kì thay pin khoảng 3 đến 4 năm mới phải thay, tùy thuộc vào chất lượng pin.

– Mức giá của đồng hồ rất đa dạng, từ mức giá thấp đến mức giá cao, từ vài triệu đồng đến vài trăm triệu đồng thậm trí là tiền tỷ. Giá thành của đồng hồ sẽ dựa vào thương hiệu, linh kiện của đồng hồ, chất liệu của đồng hồ. Các dòng đồ ng hồ cao cấp sẽ được mạ vàng, vàng nguyên khối hoặc đính kim cương.
– Đối với đồng hồ sẽ có sự chênh lệch chậm hoặc nhanh giờ vài giây hoặc vài phút, tùy vào mức giá sẽ đồng hồ, chất liệu cũng như bí quyết của các hãng đồng hồ cho ra kết quả đồng hồ chạy chính xác.

Tại sao chọn thu mua đồ cũ Hưởng Thụ?

Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ là đơn vị thu mua đồ cũ có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồng hồ đeo tay cũ nói chung và các loại đồ cũ khác nói riêng.
Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, thu mua với mức giá cao, cạnh tranh và đặc biệt không ép giá khách hàng trong quá trình thu mua.
Hỗ trợ khảo sát và thu mua tận nơi, tại nhà.

Hình thức thanh toán đa dạng, chuyển khoản hoặc tiền mặt.
Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá thu mua tốt nhất, hỗ trợ việc thanh lý từ A đến Z.

Quy trình thu mua đồng hồ đeo tay cũ tại Hà Nội.

Quy trình thu mua và báo giá như sau:

  • – Bước 1: Khách hàng có nhu cầu thanh lý đồng hồ đeo tay cũ sẽ gửi hình kèm theo thông tin đồng hồ đến số zalo: 0865.68.3333
  • – Bước 2: Nhân viên sẽ tiếp nhận và xin thêm thông tin về sản phẩm. (Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ tới tận nơi khảo sát và báo giá khi khách hàng thiện trí thanh lý)
  • – Bước 3: Báo giá thu mua dự kiến.
  • – Bước 4: Hẹn thời điểm thu mua và khảo sát chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon