Thu mua bàn ghế nhà hàng giá cao tại Hà Nội

Nếu bạn đang cần thanh lý bàn ghế nhà hàng thì hãy liên hệ với chúng tôi, thu mua đồ cũ Hưởng Thụ nhận thu mua bàn ghế nhà hàng cũ giá cao, hỗ trợ thu mua và khảo sát tận nơi.

Bàn ghế nhà hàng có rất nhiều loại, tùy vào thiết kế của mỗi nhà hàng sẽ chọn cho phù hợp, phổ biến nhất là các loại bàn ghế inox, bàn ghế gỗ tự nhiên, bàn ghế sắt, bàn ghế sofa…

Thu mua bàn ghế nhà hàng cũ.

Chúng tôi nhận thu mua bàn ghế inox, thu mua bàn ghế gỗ, bàn ghế sắt, các loại bàn ghế sử dụng trong nhà hàng, chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi khách hàng ở các khu vực Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm

Ngoài ra khách hàng ở các khu vực tỉnh lân cận có số lượng lớn bàn ghế nhà hàng cần thanh lý thì chúng tôi vẫn hỗ trợ có xe thu mua tận nơi.

Giá thu mua bàn ghế nhà hàng cũ.

Mức giá thu mua bàn ghế cũ sẽ giao động từ 200.000 đến vài triệu đồng tùy theo chất liệu của sản phẩm cũng như ngoại hình sản phẩm, tuy nhiên mức giá trên chỉ để khách hàng tham khảo, có thể nó chưa đúng với thời điểm hiện tại khách hàng đọc được thông tin này, vì vậy nếu khách hàng đang quan tâm tới mức giá thu mua bàn ghế nhà hàng cũ thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0865.68.3333

Có nên sử dụng bàn ghế nhà hàng cũ.

Quá trình thu mua bàn ghế nhà hàng của các đơn vị thu mua sẽ có những quy trình riêng, đặc biệt sản phẩm còn sử dụng tốt hoặc có thể sửa chữa tái sử dụng thì mới thu mua, vì vậy các sản phẩm bán ra sẽ đảm bảo được sản phẩm tốt, chất lượng, các sản phẩm bán ra sẽ được kiểm tra kỹ hoặc có chế độ bảo hành riêng.

Bàn ghế nhà hàng được sử dụng các loại bàn ghế có độ hoàn thiện cao, chắc chắn, chất lượng, nên tỉ lệ bàn ghế hư hỏng là rất ít.

Nếu bạn cần mua bàn ghế để mở nhà hàng thì kiểm tra kỹ trước khi mua cũng như nhận sản phẩm để tránh rủi ro giao nhầm hàng hư hỏng hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Phương châm hoạt động.

Với mong muốn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi luôn luôn cải thiện dịch vụ cũng như quá trình thu mua để đảm bảo đầu thu chất lượng nhất. Trở thành một đơn vị thu mua bàn ghế cũ uy tín nhất tại Hà Nội.

Quy trình thu mua bàn ghế nhà hàng cũ.

  • 1. Sau khi nhận được cuộc gọi cũng như thông tin từ khách hàng, chúng tôi tiến hành cho nhân viên đến khảo sát sản phẩm tận nơi.
  • 2. Đưa ra mức giá thu mua.
  • 3. Tiến hành vận chuyển hàng nếu khách hàng đồng ý với mức giá.
  • 4. Dọn sạch sẽ địa điểm thu mua trước khi rời.
  • 5. Thanh toán cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon