Thu mua đồ decor, đồ trang trí nội thất tại hà nội

Nhận thu mua đồ decor, đồ trang trí nội thất tại hà nội, thu mua các loại sản phẩm cũ, mới không còn nhu cầu sử dụng.

Decor là một thuật ngữ được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau và sử dụng phổ biến trong lĩnh vực trang trí nội thất, decor giúp mang lại không gian mới mẻ, độc đáo và tránh sự nhàm chán. Các sản phẩm decor ngày nay cũng rất đa dạng và nhiều mẫu với từng mức giá khác nhau từ rẻ đến cao cấp, mức giá sẽ dựa vào chất lượng của sản phẩm cũng như thương hiệu của sản phẩm.

Thu mua đồ decor.

Chúng tôi nhận thu mua tất cả các sản phẩm decor cho mọi không gian khác nhau, nhận thu mua tại nhà, khảo sát tận nơi giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

  • ⭐ Thu mua đồ decor phòng.
  • ⭐ Thu mua đồ decor phòng ngủ.
  • ⭐ Thu mua đồ decor phòng làm việc.
  • ⭐ Thu mua đồ decor phòng đọc sách.
  • ⭐ Thu mua đồ decor phòng thờ.

Tất cả các sản phẩm decor như: thuyền buồm, tượng, mô hình, tranh ảnh, các con vật, quạt, bình, hoa… đều có thể trang trí decor ở mọi không gian khác nhau tùy vào khả năng sắp xếp thiết kế, bố trí của mỗi người khác nhau sẽ cho ra một không gian phù hợp.

Chúng tôi hiện tại đang thu mua đồ decor ở Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm

Thu mua tượng trang trí, đá trang trí, mô hình trang trí, mô hình gấu bearbrick, tượng phật, oto mô hình, đồng hồ treo tường, vật phẩm phong thủy, tranh treo tường, đồng hồ cát…

Giá thu mua đồ decor cũ.

Đồ decor tùy vào phân khúc sẽ có mức giá khác nhau, giá cơ bản sẽ từ vài trăm ngàn đến hơn triệu đồng, ngoài ra có những sản phẩm cao cấp hơn, các sản phẩm decor có rất nhiều trên thị trường và thường sẽ được thay đổi mức giá tùy từng thời điểm, vì vậy giá thu mua đồ decor cũ cũng sẽ không có một mức giá cố định, mức giá sẽ tùy thuộc vào ngoại hình cũng như chất liệu của sản phẩm, đôi khi còn dựa vào tuổi đời của sản phẩm nữa.

Có nên mua và sử dụng đồ decor cũ không?

Việc mà chúng ta quan tâm khi mua đồ decor cũ là phải hiểu về chất liệu của sản phẩm, chất liệu của sản phẩm nếu không tốt sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng hoặc sẽ cũ nhanh, hư hỏng trong thời gian ngắn. Hiện nay trên thị trường chưa có đơn vị nào thu mua đồ decor ngoài chúng tôi ra, các sản phẩm chúng tôi thu mua sẽ được chọn lựa và kiểm tra kỹ trước khi thu mua, thông thường thì chúng tôi sẽ thu mua chủ yếu các sản phẩm cao cấp nên các sản phẩm cung cấp cho khách hàng sẽ là sản phẩm chất lượng.

Quy Trình Thu Mua Đồ Cũ Tại Hà Nội.

Quy trình thu mua đồ cũ của chúng tôi như sau:

  • c 1: Tiếp nhận thông tin hình ảnh, tình trạng của thiết bị.
  • c 2: Báo giá hoặc ti tận nơi để kiểm tra và báo giá chính xác.
  • c 3: Đưa ra mức giá thu mua.
  • c 4: Nếu khách hàng đồng ý thanh lý sẽ hẹn thời điểm để vận chuyển thiết bị đi.
  • c 5: Thanh toán cho khách hàng qua hình thức online hoặc chuyển khoản tùy khách hàng chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon