Thu mua màn hình máy tính cũ – Thu mua tại nhà

Nhận thu mua các loại màn hình máy tính cũ, màn hình dell, asus, lg, acer giá cao tại Hà Nội, chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi, tại nhà.

Hiện nay màn hình máy tính có rất nhiều loại, nhiều kích thưc khác nhau, chất lượng cũng rất tốt, kiểu dáng hiện đại, chắc chắn và mỏng hơn nhiều so vi màn hình ngày xưa.

Thu mua màn hình máy tính cũ giá cao.

Chuyên nhận thu mua màn hình máy tính cũ giá cao tại Hà Nội, có mặt trong 30 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu, thanh toán nhanh gọn.

Nếu bạn muốn bán và đang cần tìm một đơn vị thu mua màn hình máy tính cũ hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty chuyên thu mua các loại thiết bị máy tính, màn hình máy tính, bàn phím máy tính, chuột máy tính, ram máy tính, ổ cứng hdd ssd, card vga, linh kiện, thu mua máy tính, mua laptop…

Trên thị trường có các loại màn hình nổi tiếng như: Màn hình asus, Màn hình dell, Màn hình HP, Màn hình LG, Màn hình samsung, mỗi nhà sản xuất sẽ có những thế mạnh khác nhau tùy vào phân khúc giá thành của mỗi nhà sản xuất.

– Thu mua màn hình dell cũ: Màn hình dell là thương hiệu nổi tiếng vi kiểu dáng chắc chắn, hiện đại, độ hiển thị màu tốt và rất bền, rất được nhiều người lựa chọn.

– Thu mua màn hình Asus cũ: Màn hình asus không hề kém cạnh khi đứng cùng màn hình Dell vi kiểu dáng thiết kế đa phần là rất mỏng, có nhiều phân khúc giá thành cho khách hàng lựa chọn.

– Thu mua màn hình LG, thu mua màn hình hp, thu mua màn hình samsung: 3 thương hiệu màn hình này và 2 thương hiệu trên là những thương hiệu có tên tuổi trên thị trường mỗi thương hiệu sẽ có những thế mạnh riêng vào từng phân khúc cũng như tiêu chí chọn lưa khác nhau.

Màn hình máy tính hiện nay có 6 loại màn hình chính là IPS, OLED, LCD, Retina, TN và CCFL.

Màn hình tần số: 60Hz, 75Hz, 100Hz, 144Hz, 165Hz, 170Hz, 240Hz.

Màn hình độ phân giải: Full HD, 2k, 4k, WFHD, QHD, WQHD, WUXGA, WQXGA.

Kích thưc màn hình sẽ dao động từ 18inch đến trên 60inch, đa phần các loại màn hình máy tính đều hỗ trợ các cổng kết nối chính là HDMI, VGA, D-sub, DVI-D, display port (DP)…

Thu mua màn hình máy tính cũ tại Hà Nội.

Màn hình máy tính là một trong những sản phẩm điện tử cũng là sản phẩm công nghệ nên phải tìm một đơn vị, công ty thu mua đúng nhu cầu để có mức giá thu mua tốt nhất, định giá sản phẩm chính xác nhất. Ở tại Hà Nội hiện nay thì có rất nhiều các đơn vị thu mua đồ cũ nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau, nhưng thu mua về đồ công nghệ, đồ điện tử còn chưa nhiều nên quý khách lưu ý chọn dịch vụ thu mua uy tín. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị thu mua đồ điện tử cũ, đồ công nghệ thì liên hệ vi chúng tôi qua số điện thoại: 0865.68.3333. Chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi, thu tại nhà tại Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm

Chúng tôi chỉ thu mua các màn hình còn hoạt động tốt nên khách hàng xin lưu ý.

Không ngại số lượng.

Chúng tôi không ngại số lượng, thu mua từ 1 sản phẩm đến nhiều sản phẩm, miễn khách hàng có nhu cầu cần thanh lý.

Giá thu mua màn hình máy tính cũ có cao không?

Màn hình cũ có nhiều loại, cũ, hư hỏng, trong đó lại có nhiều tình trạng khác nhau như hư main, sọc màn, vỡ màn nên rất khó để nói giá chính xác, giá thành cũng tùy theo thời điểm khác nhau sẽ có giá tốt. Vì vậy nếu khách hàng quan tâm và cần thanh lý thì hãy liên hệ vi chúng tôi để nhận báo giá trong 5 – 10 phút, có mặt trong 30 phút để khảo sát báo giá tận nơi.

Quy trình thu mua màn hình máy tính cũ.

Nếu khách hàng có thiện trí cần thanh lý màn hình chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên ti tận nơi để khảo sát và báo giá hoặc sẽ báo giá online.

  • c 1: Khách hàng gửi hình ảnh và thông tin sản phẩm ti số điện thoại: 0865.68.3333
  • c 2: Nhân viên công ty kiểm tra và xin thêm tình trạng về sản phẩm.
  • c 3: Báo giá thu mua hoặc đến tận nơi kiểm tra.
  • c 4: Thu sản phẩm khi khách hàng đồng ý thanh lý.
  • c 5: Thanh toán cho khách hàng bằng tiền mặ hoặc chuyển khoản khi khách hàng có nhu cầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon