Thu mua kệ tủ trưng bày cũ tại Hà Nội, thu mua tận nơi

Chúng tôi nhận thu mua kệ trưng bày, tủ trưng bày cũ đã qua sử dụng, các loại kệ sắt tủ sắt, kệ tủ gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, chúng tôi tự tháo dỡ và vận chuyển, hỗ trợ thu mua tận nơi khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý.

Thu mua tủ kệ trưng bày cũ.

Tủ kệ trưng bày có rất nhiều các kiểu dáng, chất liệu và kích thưc khác nhau tùy vào mục đích sử dụng sẽ chọn lựa phù hợp. Các chất liệu sử dụng kệ tủ trưng bày gồm sắt, gỗ ép hoặc gỗ tự nhiên, mỗi loại sẽ có mức giá đắt rẻ khác nhau tùy vào thiết kế.

Chúng tôi nhận thu mua:

 1. – Thu mua kệ tủ trưng bày đứng: Là loại kệ tủ trưng bày được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng sách, nưc hoa, hoa, quà tặng hoặc các sản phẩm nhỏ.
 2.   Thu mua kệ trưng bày chữ A: Là loại kệ, tủ có kiểu dáng chữ A được sử dụng ở các showroom thời trang, giày dép.
 3.   Thu mua kệ tủ trưng bày góc: Kệ tủ trưng bày được sử dụng ở các góc nhà, góc phòng, tùy vào mục đích có thể trưng bày các sản phẩm phù hợp.
 4.   Thu mua kệ tủ trưng bày treo tường: Là loại kệ tủ được gắn trực tiếp lên tường, dùng để trưng các sản phẩm nhỏ nhẹ, hình ảnh, sách, mô hình.
 5. – Thu mua kệ trưng bày chuyên dụng: Là loại tủ có mặt kính để trưng bày các sản phẩm như đồng hồ, điện thoại, trang sức, phụ kiện.

Nếu khách hàng cần thanh lý kệ tủ trưng bày hãy liên hệ ngay vi chúng tôi qua số điện thoại: 0865.68.3333

Hỗ trợ thu mua tận nơi.

Hiện tại công ty chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi khi khách hàng có nhu cầu cần bán tủ kệ trưng bày cũ khi khách hàng ở khu vực Hà Nội: Hỗ trợ thu mua các Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm

Dịch vụ thu mua tận nơi sẽ giúp khách hàng gỡ rối trong việc vận chuyển cũng như tháo dỡ.

Giá thu mua kệ tủ trưng bày.

Giá thu mua phụ thuộc vào tình trạng của sản phẩm cũng như chất liệu của sản phẩm, một số sản phẩm hư hỏng quá nặng chúng tôi sẽ không nhận thu mua vì không thể khắc phục, sửa chữa.

Mức giá thu kệ tủ trưng bày không có mức giá cố định vì vậy khách hàng nên liên hệ vi chúng tôi để báo giá chính xác nhất.

Tại sao lại thu mua tủ kệ trưng bày cũ?

Tủ kệ trưng bày được đóng sẵn thường có mức giá thấp hơn tủ kệ trưng bày đặt đóng, chi phí đặt đóng tương đối cao do chi phí nhân công cao, vì vậy lựa chọn tủ kệ cũ đã được đóng sẵn là một lựa chọn tốt, tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng có nhu cầu mở cửa hàng hoặc trưng sản phẩm.

Tại sao nên thanh lý kệ tủ trưng bày?

Các lý do bạn nên thanh lý kệ tủ trưng bày:

 1. – Không còn phù hợp vi không gian, nhu cầu sử dụng nữa.
 2. – Tủ kệ hư hỏng không thể sử dụng được.
 3. – Muốn tiết kiệm không gian trong cửa hàng của mình.
 4. – Bảo vệ môi trường, giảm thiểu rác thải ra môi trường.
 5. – Kiểm được một khoản chi phí trong việc bán tủ kệ trưng bày cũ.

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn luôn lắng nghe ý kiến phải hồi từ khách hàng để cải thiện tốt hơn. Chính vì điều đó tại Hà Nội chúng tôi là một trong những đơn vị nằm trong TOP các đơn vị thu mua có điểm đánh giá tốt.

Chúng tôi:

 • – Thu mua tận nơi, thanh toán tận nơi.
 • – Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình.
 • – Thu mua số lượng từ nhỏ đến lớn dù chỉ 1 sản phẩm.
 • – Hỗ trợ thanh toán online hoặc chuyển khoản giúp khách hàng tiện lợi hơn.

Quy trình thu mua.

 • 1. Sau khi nhận được cuộc gọi cũng như thông tin từ khách hàng, chúng tôi tiến hành cho nhân viên đến khảo sát sản phẩm tận nơi.
 • 2. Đưa ra mức giá thu mua.
 • 3. Tiến hành vận chuyển hàng nếu khách hàng đồng ý với mức giá.
 • 4. Dọn sạch sẽ địa điểm thu mua trước khi rời.
 • 5. Thanh toán cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon