Thu mua bàn ăn gỗ cũ tại nhà, thu mua giá cao

Chúng tôi nhận thu mua bàn ăn cũ các loại, bàn ăn gỗ tự nhiên, bàn ăn gỗ sồi, gỗ thông, gỗ dổi, gỗ gụ, gỗ hương và nhiều loại gỗ khác. Các loại bàn ăn gỗ đều sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên nên có nhiều ưu điểm từ màu sắc đến vẫn gỗ cũng khác nhau, tạo ra một cái nhìn tự nhiên nhất trong không gian ăn. Bàn ăn gỗ có tuổi thọ cao, rất bền có thể kéo dài trong nhiều thập kỷ, nhờ vậy có thể tái sử dụng lại khi có nhu cầu.

Thu mua bàn ăn gỗ cũ.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn ăn gỗ khác nhau, tùy thuộc vào kiểu dáng, kích thước và chất liệu gỗ được sử dụng.

 • – Thu mua bàn ăn gỗ chữ nhật: Là kiểu dáng phổ biến cho bàn ăn gỗ, có hình chữ nhật và có kích thước khác nhau tùy vào không gian cũng như số lượng người sử dụng trong gia đình.
 • – Thu mua bàn ăn gỗ vuông: Phù hợp với không gian nhỏ, hoặc những bữa ăn gia đình nhỏ.
 • – Thu mua bàn ăn gỗ oval: Sự kết hợp giữa bàn ăn tròn và bàn ăn hình chữ nhật mang đến sự mềm mại và linh hoạt cho không gian.
 • – Bàn ăn gỗ thông minh: Là mẫu bàn ăn có khả năng mở rộng tăng kích thước hoặc điều chỉnh lại kích thước khác nhau phù hợp cho không gian.

Thu mua tại nhà.

Chúng tôi có phương tiện vận chuyển nên sẽ đáp ứng được nhu cầu thu mua tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian. Khách hàng sẽ không phải chịu chi phí này vì hoàn toàn miễn phí.

Giá thu mua là bao nhiêu?

Giá thu mua phụ thuộc vào chất liệu gỗ, sự tinh sảo của gỗ cũng như kích thước của bàn ăn là bao nhiêu, sẽ không có một mức giá cố định cho bàn ăn gỗ, vì vậy nếu khách hàng cần thanh lý và cần tham khảo mức giá thu mua hãy gọi ngay cho chúng tôi hoặc gửi thông tin qua zalo nhé.

Tự tháo dỡ và vận chuyển.

Chúng tôi đã và đang làm rất tốt vai trò của một công ty thu mua đồ cũ trong đó có thu mua bàn ăn gỗ cũ, từ những ý kiến phản hồi từ khách hàng đã giúp chúng tôi đứng vững trong lĩnh vực thu mua đồ cũ này. Luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi:

 • – Hỗ trợ thu mua tận nơi, thanh toán tận nơi.
 • – Có đội ngũ hỗ trợ, khảo sát và báo giá tại nợi.
 • – Không ép giá.
 • – Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua.

Tại sao chọn chúng tôi.

Đồ gỗ là một sản phẩm khó tháo dỡ, đặc biệt rất nặng và khó vận chuyển, một số gia đình còn để sản phẩm ở trên lầu cao rất khó để vận chuyển xuống dưới đất lúc này cần nhân lực nhiều thậm trí phải cần xe cẩu mới có thể vận chuyển xuống được nếu khách hàng thuê thì tốn khá nhiều chi phí, tuy nhiên những việc đó đã có chúng tôi lo, chúng tôi có nhân lực, có xe chuyên dụng để làm những việc này.

Quy trình thu mua.

Nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành:

 • 1. Cho nhân viên tới khảo sát sản phẩm.
 • 2. Báo giá thu mua sản phẩm khách hàng cần thanh lý.
 • 3. Vận chuyển sản phẩm đi khỏi nơi thu mua và dọn sạch rác nếu có.
 • 4. Thanh toán cho khác hàng. (Chúng tôi hỗ trợ thanh toàn bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, giúp khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon