Thu mua xe bán hàng tại Hà Nội | Thu mua tại nhà

Nhận thu mua xe bán hàng cũ, xe bán hàng inox, xe bán hàng bằng gỗ, xe bán hàng bằng sắt, hỗ trợ thu mua tận nơi khi khách hàng ở Hà Nội, Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn đang có nhu cầu cần thanh lý xe bán hàng cũ: 0865.68.3333

Xe bán hàng hay có thể nói cách khác là xe đẩy, dùng trong việc kinh doanh bán đồ ăn ngoài đường, vỉa hè, quán ăn và đa phần có thể di chuyển được, chính vì có thể di chuyển được mà xe bán hàng là sự lựa chọn của nhiều người.

XE BÁN HÀNG CÓ MẤY LOẠI?

Ngày nay xe bán hàng ngày càng được thiết kế theo nhiều kiểu dáng, chất liệu khác nhau để có thể phù hợp với không gian cũng như thẩm mỹ của xe. Về chất liệu thì xe bán hàng được chia thành các loại như:

– Thu mua xe sắt bán hàng: loại này rất ít và hầu như không còn vì khá nặng khó di chuyển, bị ăn mòn, rỉ sét, nhưng bù lại rất chắc chắn, chủ yếu được kết hợp với gỗ.

– Thu mua xe bán hàng inox cũ: Loại này là loại phổ biến nhất trên thị trường, inox đáp ứng được độ bền, nhẹ, dễ dàng vệ sinh vết bẩn, dễ dàng di chuyển.

– Thu mua xe gỗ bán hàng: Loại này người dùng thường để 1 vị trí nhất định, gỗ không có độ bền cao như inox và sắt về độ chắc chắn khi di chuyển, nếu di chuyển nhiều sẽ ảnh hưởng tới độ chắc chắn của xe hàng, có thể gãy trong quá trình di chuyển.

Ngoài ra có một loại xe bán hàng lưu động quý khách hàng có thể tham khảo hình phía dưới.

Xe bán hàng, xe đẩy có nhiều kích thước khác nhau tuỳ vào nhu cầu của khách hàng, trên thị trường đa phần được thiết kế sẵn và có kích thước giống nhau như 1m, 1m2, 1m2, 1m5, 3m… trong trường hợp không có kích thước phù hợp thì khách hàng phải đặt đóng, giá đặt đóng sẽ đắt hơn so với giá xe đã được làm sẵn.

XE BÁN HÀNG CÓ GIÁ BAO NHIÊU?

Về giá thành của xe đẩy, xe bán hàng thì tuỳ nơi và tuỳ địa điểm khác nhau và chia làm 2 loại:

– Xe bán hàng mới: Có giá giao động từ 2tr đến 8tr tuỳ theo kích thước và chất liệu.

– Xe bán hàng cũ: Có giá thấp hơn vài trăm hoặc vài triệu tuỳ vào ngoại hình và chất liệu so với đồ mới.

Giá trên chỉ để khách hàng tham khảo, nếu có nhu cầu mua hoặc thanh lý xe đẩy thì quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0865.68.3333

Số lượng lớn khách hàng lựa chọn sử dụng xe inox cũ để sử dụng trong việc kinh doanh nên có mức giá hợp lý, một số khách hàng lại mua các mẫu xe đặt đóng theo ý mình sẽ có mức giá rất cao, mức giá này rơi vào khoảng 8tr đến 10tr 1 xe bán hàng với kích thước vừa phải, với cùng kích thước đó, chất liệu đó nhưng xe bán hàng cũ sẽ có mức giá thấp hơn khá nhiều nên được rất nhiều người chọn mua.

CÓ NÊN MUA XE BÁN HÀNG CŨ, ĐÃ QUA SỬ DỤNG?

Vốn dĩ được làm từ các chất liệu có độ bền cao đáp ứng được nhu cầu di chuyển và sử dụng ở môi trường nước, thực phẩm nên xe đẩy và xe bán hàng dù cũ nhưng vẫn có ngoại hình mới và độ bền tốt ngoại trừ những mẫu quá cũ không thể tân trang và sử dụng lại được.

Những loại này thì các đơn vị thu mua đồ cũ thường không mua mà được liệt kê vào phế liệu.

Khi mua xe đẩy và xe bán hàng quý khách hàng sẽ được vận chuyển miễn phí, tất cả các sản phẩm đều được tân trang lại và đảm bảo 96% đến 100% là như mới.

ĐỊA CHỈ MUA XE BÁN HÀNG TẠI HÀ NỘI

Ở Hà Nội có các khu nổi tiếng về kinh doanh đồ cũ như: Đồ cũ Hưởng Thụ… khách hàng có thể tìm tới những khu vực này để tìm được sản phẩm phù hợp hoặc có thể liên hệ với Thu Mua Đồ Cũ Hưởng Thụ

Để có thể xem mẫu trực tiếp qua zalo online hoặc trực tiếp tới cửa hàng để xem mẫu, Thu Mua Đồ Cũ Hưởng Thụ hỗ trợ vận chuyển miễn phí các khu vực Hà Nội như Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon