Thu mua iphone cũ giá cao tại Hà Nội| Thu mua tại nhà

Nhận thu mua iPhone cũ giá cao tại hà nội, thu mua các dòng iPhone cũ, mới, thu mua xác điện thoại iPhone hư hỏng, vỡ màn, dính iCloud, rơi vào nước, không lên nguồn. Nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý điện thoại iPhone cũ thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

1. Giá thu mua iPhone cũ.

Điện thoại iPhone là 1 trong những sản phẩm được sản xuất bởi Apple, là dòng điện thoại cao cấp chiếm thị phần khá nhiều tại Việt Nam cũng như trên toàn thế gii.

Dòng iPhone thì có các dòng: iPhone 2, iPhone 3, iPhone 3s, iPhone 4, iPhone 4s, iPhone 5, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6s, iPhone SE, iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 8, iPhone 8 Plus, iPhone X, iPhone XR, iPhone XS, iPhone XS MAX, iPhone SE 2020, iPhone SE 2022, iPhone 11, iPhone 11 Pro, iPhone 11 Pro Max, iPhone 12, iPhone 13 cũng có cáo dòng tương tự như iPhone 11.

Về dung lượng của iPhone hiện nay khá cao, cao rất nhiều so vi dung lượng iPhone ngày xưa chỉ 8gb, 16gb và 32gb, hiện nay dung lượng 128gb, 256gb và 512gb.

Về mức giá thu mua iPhone cũ được xét vào các yếu tố sau: Tình trạng pin, ngoại hình, đã sửa chữa và thay thế gì chưa? Còn bảo hành chính hãng không? Có bị dính iCloud không? Đặc biệt là mỗi đời iPhone sẽ có những mức giá khác nhau nên không thể báo chính xác được, giá giao động của iPhone từ đời thấp đến iPhone X thì giá từ vài trăm ngàn đến 10tr, dòng cao hơn thì từ 10tr đến 28tr.

2. Hỗ trợ thu mua tận nơi, tại nhà.

Giúp khách hàng tiết kiệm trong việc chạy tới cửa hàng để thanh lý, chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi cho các khách hàng đang có nhu cầu, khi tới nơi nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra và định giá sản phẩm ngay tại nơi khảo sát, hiện tại chúng tôi chỉ áp dụng thu tận nơi đối với các khách hàng đang ở khu vực Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm…. và các tỉnh thành lân cận.

3. Thu mua an toàn và bảo mật.

Khi thanh lý iPhone, chúng tôi sẽ thoát và xoá toàn bộ dữ liệu của khách hàng nằm trong máy, không giữ bất kỳ một tài liệu, hình ảnh nào của khách hàng, nếu khách hàng có nhu cầu cần sao lưu lại dữ liệu chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng.

Có mặt ngay trong 45 phút khi khách hàng liên hệ.

4. Khu vực thu mua iPhone cũ.

Như chúng tôi đã nói ở phía trên, hiện tại chúng tôi chỉ hỗ trợ thu mua tận nơi, tại nhà đối với các khách hàng ở khu vực hà nội, đối với các khách hàng khác ở xa nếu có nhu cầu thanh lý chúng tôi sẽ định giá online trước, sau đó khách hàng sẽ phải gửi máy cho chúng tôi kiểm tra một lần nữa và chúng tôi sẽ tiến hành chuyển khoản cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon