Thu mua tủ quần áo gỗ ép, gỗ công nghiệp tại Hà Nội- Thu mua giá cao

Nhận thu mua tủ quần áo gỗ ép ( gỗ công nghiệp ) các loại, tủ quần áo 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, tủ cánh lùa, gỗ mdf, gỗ mhf và hdf, chúng tôi hỗ trợ thu mua tại nhà, tự tháo dỡ và vận chuyển.

Thu mua tủ quần áo gỗ ép.

Trên thị trường có rất nhiều các loại mẫu tủ gỗ ép khác nhau, nhiều mẫu mã đa dạng, tuỳ vào không gian phòng khác nhau mà khách hàng sẽ chọn những mẫu mã phù hợp.

Chúng tôi thu mua các tủ gỗ ép, gỗ công nghiệp 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh , tủ có ngăn kéo, tủ kiểu mi…

Thu mua tủ quần áo gỗ ép mọi kích thưc khác nhau, từ nhỏ đến ln, tuy nhiên một số  tủ gỗ tự đặt đóng kích thưc không phổ biến chúng tôi sẽ ít nhận thu.

Có thu mua tủ quần áo gỗ ép hư hỏng không?

Tuổi thọ của tủ gỗ ép cũng không tương đối cao, tuỳ thuộc vào cách sử dụng và môi trường sử dụng sẽ có độ bền khác nhau, tủ gỗ ép cũng như các sản phẩm được làm từ gỗ ép tháo ra tháo vào nhiều lần sẽ giảm đi độ chắc chắn của tủ, tủ không được tiếp xúc vi nưc hoặc môi trường khắc nghiệt.

Chúng tôi hiện tại chưa nhận thu các loại tủ gỗ ép hư hỏng nặng, không thể khắc phục, tủ gỗ ép thời xưa, mẫu mã không đa dạng, vì các loại tủ gỗ ép ngày xưa tương đối nặng, khó tháo dỡ và vận chuyển, trong quá trình tháo dỡ dễ hư hỏng.

Giá thu mua tủ quần áo gỗ ép có cao không?

Về giá thành khi khách hàng lắp đặt đặc biệt là đặt đóng thì chi phí rất cao từ vài triệu đến 20 triệu cũng có vì tiền công đo đạc và lắp đặt tương đối cao, tuy nhiên về mức giá thu mua, giá thanh lý lại thấp, vì chi phí vận chuyển, chi phí tháo dỡ của đơn vị thu mua. Đặc biệt là tủ gỗ ép dù kinh nghiệm tháo dỡ cao như thế nào thì tuổi thọ của tủ cũng sẽ giảm.

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ uy tín, có đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp. Khi khách hàng có nhu cầu cần bán tủ quần áo gỗ ép chúng tôi sẽ tự tháo dỡ và vận chuyển, khách hàng sẽ không tốn bất kì chi phí nào khác sau khi thoả thuận thu mua.

Có thu mua tại nhà không?

Hiện tại chúng tôi có nhận thu mua tại nhà khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý, hỗ trợ thu mua đối vi các khách hàng ở khu vực Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12… Và các tỉnh thành lân cận.

Quy trình thu mua tủ quần áo gỗ ép.

Khi mua bán tủ quần áo gỗ ép cần có những quy trình rõ ràng như sau:

  • c 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng, nắm bắt được nhu cầu, số lượng cũng như sản phẩm từ khách hàng.
  • c 2: Đưa ra mức giá qua ứng dụng nhắn tin hoặc ti địa điểm khảo sát và soạn báo giá gửi cho khách hàng hoặc nếu khách hàng cần báo giá tại thời điểm khảo sát thì sẽ có báo giá ngay.
  • c 3: Sau khi thống nhất mức giá đưa ra, thu mua đồ cũ Hưởng Thụ sẽ có đội thu mua ti vận chuyển hàng hoá ra khỏi địa điểm khảo sát, trong trường hợp như toà nhà và trung cư cần có giấy vận chuyển ra vào thì thu mua đồ cũ Hưởng Thụ sẽ hẹn thời gian lấy hàng.
  • c 4: Thanh toán cho khách hàng qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt tuỳ theo khách hàng lựa chọn.

Ngoài thu mua tủ quần áo gỗ ép chúng tôi còn thu mua đồ dùng gia đình, thu mua nội thất gia đình khác như: Thu mua tủ lạnh, thu mua máy giặt, thu mua bàn ghế, thu mua đồ điện tử, thu mua đồ gia dụng, thu mua đồ dùng gia đình….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon