Đơn vị thu mua bồn cầu cũ uy tín tại hà nội

TẠI SAO CHỌN THU MUA ĐỒ CŨ HƯỞNG THỤ

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua bồn cầu cũ, chúng tôi luôn khẳng định dịch vụ của mình là tốt nhất, uy tín nhất không chỉ đối với khách hàng tại khu vực hà nội mà còn khách hàng ở các tỉnh thành đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi.

Chúng tôi có những ưu điểm như sau:

 • – Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • – Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ.
 • – Hỗ trợ thu mua tận nơi, thanh toán tận nơi.
 • – Giá luôn luôn cạnh tranh với thị trường.
 • – Có báo giá rõ ràng.
 • – Quá trình thu mua nhanh gọn.
 • Và còn các ưu điểm khác…

 

THU MUA ĐỒ CŨ HƯỞNG THỤ HỖ TRỢ THU MUA KHU VỰC NÀO?

Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ hỗ trợ thu mua bồn cầu cũ, lavabo, thiết bị vệ sinh cũ ở các quận trong khu vực thành phố như : Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận Ba Đình, Quận Hai Bà Trưng, Quận Long Biên… ngoài ra còn thu mua ở các tỉnh lân cận.

NGOÀI THU MUA ĐỒ CŨ HƯỞNG THỊ THÌ CÒN ĐƠN VỊ NÀO THU MUA KHÔNG?

Nói đến thu mua đồ cũ thì mọi nơi trên toàn quốc chúng ta có thể bắt gặp được các đơn vị thu mua đồ cũ nhưng để tìm một đơn vị thu mua chuyên nghiệp hay uy tín về thu mua bồn cầu thì chúng ta cần phải chọn và tìm hiểu kĩ để tránh những trường hợp không mong muốn

GIÁ THU MUA BỒN CẦU CŨ LÀ BAO NHIÊU?

Nếu nói về giá thành thì chắn chắn không thể có một con số cụ thể mà phải tuỳ vào tình trạng cũng như loại sản phẩm mà các đơn vị thu mua cần mua vì khi chúng ta mua mới thì các giá thành đó cũng khác nhau vì chất liệu, thương hiệu nổi tiếng, nên nếu thu mua giá chung thì quá thiệt thòi cho khách hàng, vì vậy tuỳ vào tình trạng còn bao nhiêu phần trăm 30%,40%, 80& hay 99%… nữa. Vấn đề về giá thành cũng còn phụ thuộc vào vị trí địa lý và tuỳ từng thời điểm mà khách hàng muốn thanh lý.

QUY TRÌNH THU MUA BỒN CẦU CŨ TẠI THU MUA ĐỒ CŨ HƯỞNG THỤ.

Qua những việc trong thực hiện quá trình thu mua bồn cầu cũ thể hiện cho chúng ta biết rằng đơn vị này, công ty này có chuyên nghiệp hay không, có uy tín hay không. Để cho khách hàng theo dõi và nắm rõ quá trình thực hiện thu mua bồn cầu cũ thì chúng tôi sẽ có các bước như sau:

 • 1. Sau khi nhận được thông tin và yêu cầu của khách hàng tuỳ vào việc thuận lợi cho khách hàng thì cũng tôi sẽ tiến hành báo giá online hoặc chúng tôi ưu tiên bước 2 hơn.
 • 2. Để báo giá chính xác và cụ thể thì chúng tôi sẽ có nhân viên tiến hành tới tận nơi để khảo sát và báo giá sản phẩm.
 • 3. Sau khi đưa báo giá và 2 bên thống nhất chi phí thu mua chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển sản phẩm đi và tiến hành thanh toán cho khách hàng và đảm bảo không làm phiền tới mọi người xung quanh, chúng tôi hỗ trợ thanh toán tiền mặt và chuyển khoản.
 • 4. Bước cuối cùng là dọn dẹp nơi thu mua cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon