Thu mua máy pha cà phê các loại, thu mua tận nơi

Thu mua máy pha cafe từ nhỏ đến ln, từ máy cơ bản đến máy cao cấp nhất, máy hư hỏng chúng tôi vẫn nhận thu mua.

THU MUA MÁY PHA CÀ PHÊ TẬN NƠI.

Chúng tôi nhận thu mua các loại máy pha cafe cho gia đình, máy pha cafe cho văn phòng, máy pha cafe chuyên dụng cho công ty, cửa hàng bán cafe, thu mua giá cao.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy pha cafe, máy có mức giá thấp nhất chủ yếu sử dụng theo hình thức lọc bằng nưc nóng, không khác pha phin quá nhiều, loại máy này sử dụng cafe đã được xay qua, loại tiếp theo là sử dụng loại cafe hoà tan, có nhiều chế độ khác nhau, kiểu dáng khác nhau và cách pha cũng khác nhau, máy sẽ tự động thực hiện các bưc pha cafe trong khoảng 10 giây là sẽ có một ly cafe thơm ngon, máy hỗ trợ điều chỉnh lượng nưc, chế độ tạo bọt hoặc đánh sữa.

Ngoài những mẫu trên thì có những mẫu tầm trung và cao cấp, thực hiện rang xay trực tiếp từ máy, mỗi thương hiệu sẽ có những đặc điểm riêng, chế độ pha khác nhau cho ra những sản phẩm đặc trưng nhất, loại máy này sử dụng rất chuyên nghiệp, sang trọng, mẫu mã đẹp mắt, bã cafe sau quá trình xử lý chúng ta có thể tái sử dụng dùng để khử mùi của phòng hoặc một nơi nào có mùi hôi khó chịu.

Chúng tôi thu mua các sản phẩm máy pha cafe thương hiệu: Máy pha cà phê DELONGHI, Máy pha cà phê philips, Máy pha cà phê elmich, Máy pha cà phê elctrolux, Máy pha cà phê melitta solo,  Máy pha cà phê smeg, máy pha cà phê tiross, Máy pha cà phê Zamboo, Máy pha cà phê lelit Anita… và các thương hiệu khác.

Ngoài những máy kể trên còn có nhiều mẫu mã máy pha rất đa dạng ví dụ như máy pha cà phê viên nén.

Trong quá trình thu mua máy pha cà phê chúng tôi sẽ kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng và xử lý sạch sẽ bằng dung dịch chuyên dụng, đồng thời thay lõi bên trong để đảm bảo máy an toàn vệ sinh nhất ti tay khách hàng tái sử dụng.

THU MUA MÁY PHA CÀ PHÊ TẠI HÀ NỘI.

Hỗ trợ thu mua tận nơi, tại nhà đối vi khách hàng tại Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm…, nếu khách hàng khác ở ngoài khu vực Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ thu mua theo hình thức vận chuyển qua các đơn vị vận chuyển, hỗ trợ chi phí vận chuyển.

Là một trong những công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ đã thu mua hàng ngàn sản phẩm trong năm 2020 và chưa có dấu hiệu dừng lại.

Chúng tôi thu mua các dòng máy pha cà phê: Máy pha cà phê gia đình, Máy pha cà phê văn phòng, máy pha cà phê công ty doanh nghiệp, Máy pha cà phê phục vụ quán, máy pha cà phê hoà tan, máy pha cà phê rang xay…

Thu mua các loại máy pha cà phê của các thương hiệu phổ biến trên thị trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon