Thu mua bàn ghế inox cũ tại Hà Nội | Thu mua tận nhà

Bàn ghế inox được sử dụng rất rộng rãi vì tính chất của bàn ghế inox rất bền, dễ dàng lau sạch. Vì inox không rỉ sét như sắt khi dùng thời gian dài hay gặp nước sẽ gây rỉ sét nên bàn ghế inox là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các chủ quán ăn đang có ý định mở quán.

BÀN GHẾ INOX CÓ MẤY LOẠI?

Nói tới bàn ghế inox thì chắc chắn kiểu dáng quanh quẩn các loại như mặt ghế hình tròn, bàn hình tròn hoặc bàn hình chữ nhật cũng có thể là bàn hình vuông, nhưng bàn tròn được sử dụng rất phổ biến và chúng ta có thể thấy ở các tiệc đám cưới tổ chức tại nhà chẳng hạn. Ghế thì chắc chỉ có loại mặt tròn thôi vì không ai mà làm mặt hình vuông hay hình chữ nhật cả, bởi vì tốn chất liệu, gây nguy hiểm bởi 4 góc nhọn.
Chất liệu thì inox có 2 loại chính là inox 304 và 201. Trong đó 304 là một loại inox có giá thành cao, bởi vì tính chất của nó tốt hơn so với inox 201. Khi chúng ta ra cửa hàng mua inox ống hay các loại inox chưa thành phẩm họ sẽ tính theo kg với inox 304 thì có thể là 18.000 VNĐ/kg thì 201 chỉ có 11.000 VNĐ/kg mà thôi, dĩ nhiên giá thành thì lại tùy vào từng địa điểm cũng như từng nơi mà có giá thành khác nhau.
Vậy bàn ghế inox chúng ta hay nhìn thấy là loại inox nào? làm sao để nhận biết đó là inox 304 hay 201?
Bàn ghế inox 304 và 201 đều có mức độ sử dụng nhiều như nhau tùy và giá thành mà ông chủ hay bà chủ của quán đầu tư loại nào để so sánh thì chắc chắn 304 sẽ tốt hơn 201 rồi vì vậy nó mới có giá thành cao hơn, còn vấn đề phân biệt được đâu là 304 và 201 thì phải có chuyên môn cũng như đồ nghề như axit hay thuốc thử cũng có thể là dùng máy mài và dễ nhất là sử dụng nam châm thì 304 sẽ không hút còn 201 có hút nhẹ tùy vào nam châm đó có độ hút như thế nào mà chúng ta có thể phân biệt được.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý, tìm đơn vị thu mua bàn ghế inox vì lý do nào đó như bàn ghế bị gẫy, bàn ghế không còn nhu cầu sử dụng nữa tại khu vực Hà Nội bạn có thể tìm được rất nhiều các đơn vị thu mua ví dụ như Phạm Văn Bạch hay Quang Trung là nơi mà tràn ngập các cửa hàng thu mua đồ cũ thậm chí chúng ta cũng có thể đưa tới các vựa ve chai nhưng giá thành chắc chắn là không cao bằng các đơn vị thu mua đồ cũ rồi. Nhưng để tìm được một đơn vị thu mua uy tín, thu mua tận nơi không kì kèo khi thu mua và đặc biệt là có giấy phép thu mua trong lĩnh vực này thì cũng có thể đếm trên đầu ngón tay.

BÀN GHẾ INOX CŨ ĐƯỢC ĐEM ĐI ĐÂU?

Bàn ghế inox cũ khi được thu mua tùy thuộc vào mức độ “lành lặn” mà các đơn vị thu mua đồ cũ sẽ sửa lại nó để có thể tái sử dụng được. Khi các bàn ghế inox đã được “tân trang” sửa chữa lại cho chắc chắn các bàn ghế inox này sẽ được thanh lý lại cho khách hàng cũng như những ai đang có nhu cầu cần mua để sử dụng vì giá thành rẻ, bền nên nhiều người sẽ lựa chọn giải pháp mua lại đồ cũ này. Vì mức độ so với đồ mới sẽ là 8/10 hay 9/10 và có khi là 10/10 vì đôi khi khách hàng chưa sử dụng nhưng không có nhu cầu nên đã thanh lý, việc chọn lựa mua đồ cũ là ý kiến không hề tồi.

BÀN GHẾ INOX CŨ THÌ CÓ GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Tùy vào mức độ hư hỏng của bàn ghế mà các đơn vị thu mua sẽ đưa ra mức giá khác nhau nên không thể có giá chung được. Để có thể biết giá chính xác sản phẩm của mình hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ báo giá cho bạn: 0865.68.3333

ĐƠN VỊ THU MUA BÀN GHẾ INOX UY TÍN.

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội và đang có nhu cầu cần thanh lý bàn ghế inox cũ thì bạn có thể liên hệ với Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ, cái tên đã nói lên tất cả, Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ hỗ trợ thu mua tất cả các loại đồ cũ bao gồm bàn ghế inox, chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong linh vực thu mua đồ cũ nên đã và đang làm hài lòng rất nhiều các khách hàng. Chúng tôi thành công là nhờ sự đóng góp ý kiến phản hồi từ khách hàng từ đó giúp chúng tôi cải thiện tốt hơn. Chúng tôi hỗ trợ thu mua các quận như Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm

HỖ TRỢ THU MUA TẬN NƠI.

Chúng tôi có đội ngũ hỗ trợ thu mua tận nơi cho khách hàng và thanh toán tận nơi.

QUY TRÌNH THU MUA BÀN GHẾ INOX CŨ.

  1. 1. Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát.
  2. 2. Đưa ra mức giá thu mua bàn ghế inox cho khách hàng.
  3. 3. Vận chuyển sản phẩm sau khi khách hàng đồng ý thanh lý.
  4. 4. Dọn dẹp địa điểm thu mua sạch sẽ.
  5. 5. Thanh toán cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn thu mua đồ dùng spa cũ, nếu bạn đang có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon