Thu mua bàn ghế quán cafe, quán ăn, nhà hàng giá cao tại hà nội

Bạn đang cần đổ mẫu bàn ghế mới cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng của mình? Và bạn đang cần tìm một đơn vị, công ty thu mua đồ cũ để thanh lý những mẫu bàn ghế cũ? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, công ty thu mua đồ cũ hưởng thụ nhận thu mua các loại, các mẫu mã bàn ghế quán cafe, quán ăn, nhà hàng với các chất liệu khác nhau.

Thu mua bàn ghế quán ăn, nhà hàng, quán cà phê các loại.

Trên thị trường có rất nhiều các loại, mẫu mã bàn ghế ăn phù hợp cho mọi không gian quán, tùy thuộc vào không gian, sở thích, chất liệu sẽ có mức giá khác nhau.

Thu mua bàn ghế inox: Bàn ghế inox được sử dụng phổ biến cho các quán ăn nhỏ, quán ăn vỉa hè, với nhiều ưu điểm mang lại như, dể dàng vệ sinh, không bị ăn mòn trong quá trình sử dụng nên bàn ghế inox là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Inox thường có 2 loại chính là inox 201 và 304, loại inox 304 có độ bền cao hơn 201 nên mức giá cũng sẽ cao hơn.

Thu mua bàn ghế quán cafe: Trong quán cafe thì được sử dụng chủ yếu các loại bàn ghế như: bàn ghế gỗ chân sắt, bàn ghế gỗ bọc da… chất liệu gỗ sử dụng phổ biến là gỗ thông hoặc các loại gỗ cao cấp khác như gỗ sồi, nhưng tỉ lệ sử dụng gỗ sồi tương đối ít vì mức giá cao. Ngoài ra trong quán cafe cũng sẽ sử dụng những mẫu bàn ghế sofa, salon… tùy vào thiết kế của khách hàng sẽ có những mẫu bàn ghế phù hợp.

Thu mua bàn ghế nhà hàng: Bàn ghế quán ăn cũng tương tự như bàn ghế dành cho nhà hàng, nhà hàng thường sử dụng những mẫu bàn ghế cao cấp, bà nghế gỗ sồi, mặt kính, bọc da hoặc không bọc, những mẫu bàn ghế này có giá thành cao, chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Bàn ghế quán ăn, nhà hàng, quán cafe được đem đi đâu?

Nhằm đáp ứng lại nhu cầu sử dụng đồ cũ của nhiều khách hàng, vì vậy thu mua đồ cũ hưởng thụ nhận thu mua các loại bàn ghế cũ, tùy theo tình trạng của sản phẩm sẽ được tái sử dụng hay loại bỏ, những sản phẩm không đáp ứng được yêu cầu nếu là gỗ sẽ được cung cấp lại cho các đơn vị chăn nuôi để đốt nấu thức ăn cho gia súc gia cầm, nhằm hạn chế việc thải rác ra môi trường.

Thu mua bàn ghế quán cafe, nhà hàng, quán ăn tại hà nội.

Chúng tôi thu mua tận nơi nếu khách hàng ở các Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm
Đặc biệt chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi, thu tại quán, tại nhà, nếu khách hàng đang có nhu cầu và thiện trí cần thanh lý thì chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách hàng.
Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, chúng tôi mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất.
Ngoài ra chúng tôi còn thu mua bàn ghế văn phòng, thu mua đồ điện tử, thu mua đồ dùng spa, thu mua nội thất cũ, thu mua máy lạnh…

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon