Bạn cần thanh lý quán phở? Thu mua đồ dùng quán phở tại Hà Nội

Bạn cần thanh lý quán phở? Bạn cần tìm đơn vị thu mua đồ quán phở uy tín? Hãy gọi ngay cho chúng tôi, đồ cũ Phương Đông nhận thu mua đồ dùng quán phở khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý.

Thanh lý quán phở gồm những gì?

Để mở một quán phở dù ln hay nhỏ thì khách hàng cần những dụng cụ, thiết bị đồ dùng sau đây:

 1. – Thu mua bàn ghế quán phở: Phụ thuộc vào chi phí sẽ chọn những mẫu phù hợp như bàn ghế inox tròn, bàn ghế inox vuông, bàn ghế gỗ tự nhiên, đối vi bàn ghế inox thì có 2 loại chất liệu inox 201 hoặc inox 304.
 2. – Nồi điện nấu phở: Có các chức năng trụng bánh phở, nấu nưc lèo và nồi ninh hầm xương, loại nồi này có nhiều dung tích khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của quán.
 3. – Bếp gas công nghiệp, bếp khè: Sử dụng nấu nưng, chế biến các món ăn, là loại bếp chuyên dụng sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng.
 4. – Thu mua tủ mát, tủ lạnh: Dùng để lưu trữ bảo quản các đồ uống, các thực phẩm rau củ quả.
 5. – Thu mua xe bán hàng, xe inox: Là loại xe inox có kính dễ dàng di chuyển, dùng để trưng bày các món ăn giúp khách hàng dễ dàng quan sát, chọn lựa.
 6. – Thu mua tủ đông: Sử dụng lưu trữ các thực phẩm đông lạnh giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn.
 7. – Thu mua máy lạnh: Tùy vào mô hình kinh doanh khác nhau quán sẽ có sử dụng máy lạnh hay không sử dụng.

Ngoài ra còn các đồ dùng khác: lò nưng, bếp nưng, tô chén, ly cốc, bát đũa thìa, kệ…

Chúng tôi nhận thu mua toàn bộ các sản phẩm trên, thu mua trọn gói, nếu khách hàng đang cần thanh lý quán phở trọn gói, đến vi chúng tôi khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ chuyên nghiệp nhất, mức giá thu mua tốt nhất.

Thanh lý quán phở trọn gói.

Chúng tôi nhận thanh lý quán phở trọn gói, hỗ trợ thu mua, thanh lý tận nơi khi khách hàng ở khu vực Hà Nội, bao gồm Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm…

Tại sao chọn chúng tôi?

Chúng tôi đã và đang làm rất tốt vai trò của một công ty thu mua đồ cũ trong đó có thanh lý quán phở, từ những ý kiến phản hồi từ khách hàng đã giúp chúng tôi đứng vững trong lĩnh vực thu mua đồ cũ này. Luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu.

Chúng tôi:

 • – Hỗ trợ thu mua tận nơi, thanh toán tận nơi.
 • – Có đội ngũ hỗ trợ, khảo sát và báo giá tại nợi.
 • – Không ép giá.
 • – Có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua.

Mức giá thanh lý có cao không?

Mức giá thanh lý phụ thuộc vào số lượng của sản phẩm nhiều hay ít, mức giá cũng sẽ phụ thuộc vào tùy từng thời điểm, tình trạng của sản phẩm, vì vậy nếu khách hàng cần thanh lý thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác nhất. Giá thu mua trọn gói sẽ giao động từ vài chục triệu đồng.

Hình thức thanh lý.

Việc thanh lý đồ cũ tại Quận 2 sẽ tiện lợi hơn khi chúng tôi nhận thu mua tại nhà hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm tối đa thời gian khi khách hàng thanh lý đồ cũ, chỉ cần có số lượng chính xác chúng tôi sẽ có phương tiện cũng như nhân viên tới tận nơi vận chuyển.

Quy trình thanh lý.

Nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành:

 • 1. Cho nhân viên tới khảo sát sản phẩm.
 • 2. Báo giá thu mua sản phẩm khách hàng cần thanh lý.
 • 3. Vận chuyển sản phẩm đi khỏi nơi thu mua và dọn sạch rác nếu có.
 • 4. Thanh toán cho khác hàng. (Chúng tôi hỗ trợ thanh toàn bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, giúp khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon