Thu mua loa cũ, thu mua giá cao, thu tận nơi

Công ty thu mua đồ cũ Hưởng Thụ nhận thu mua các loại loa cũ, loa máy tính, loa kéo, loa amply, loa nội địa, dàn loa các loại, chúng tôi hỗ trợ thu mua tại nhà

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị, công ty thu mua loa cũ, loa hư hỏng, loa mi nhưng không sử dụng thì hãy liên hệ vi chúng tôi, Công ty thu mua đồ cũ Hưởng Thụ nhận thu mua các loại loa cũ, loa máy tính, loa kéo, loa amply, loa nội địa, dàn loa các loại, chúng tôi hỗ trợ thu mua tại nhà.

Chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi các quận Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Quận Phú Nhận, Quận Gò Vấp Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quân 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12… Và các tỉnh thành lân cận.

Thu mua loa cũ giá cao.

Trên thị trường có rất nhiều mẫu loa khác nhau, loa kích thưc từ nhỏ đến ln, từ giá thành thấp đến giá thành cao, mỗi thương hiệu sẽ có những chất âm khác nhau, việc nhận biết được âm thanh giữa loa giá rẻ và loa tầm trung là rất khác biệt, nhưng để nhận biết được chất âm của các dòng loa cao cấp thì cần biết thưởng thức, hiểu về chất âm cũng như từng bài nhạc khi nghe.

– Thu mua loa máy tính: Loa máy tính vi kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng setup và sắp xếp trên bàn làm việc, chất âm của loa máy tính sẽ phụ thuộc chủ yếu vào giá thành khi mua sản phẩm. Loa máy tính có dòng loa 2.1, 4.1, 5.1, 7.1. Thương hiệu loa máy tính có: soundmax, microlab, fenda.

– Thu mua loa bluetooth: Là loại loa không dây kết nối thông qua sóng bluetooth có thời lương pin sử dụng trong vài giờ đồng hồ. Các thương hiệu nổi tiếng như: JBL, sony,  mozard, fenda, harman kardon, lg, anker, esaver.

– Thu mua loa kéo: Loa kéo là dòng sản phẩm sử dụng bình acquy hỗ trợ nhiều kiểu kết nối khác nhau, có kích thưc to và có bánh xe dễ dàng di chuyển, dòng loa kéo sử dụng phổ biến nhất để hát karaoke.

– Thu mua loa dàn: Là dòng loa sử dụng trong gia đình hoặc quán nhạc, quán cafe tùy theo công suất, dànloa có rất nhiều loại và thương hiệu khác nhau, tùy vào nhu cầu sử dụng để nghe nhạc hay hát karaoke thì sẽ có những dàn loa phù hợp vi nhu cầu.

Ngoài ra có các dòng loa khác như loa kiểm âm, loa rời, loa vệ tinh…

Hiện nay có một số thương hiệu loa nổi tiếng: Loa jbl, Loa sony, loa harman kardon, loa lg, loa energizer, loa marshall, loa anker, loa beats, loa apple, loa bose, loa yamaha, loa soundmax, loa bmb, loa microlab…

Thu mua loa cũ tại Hà Nội.

Ở khu vực Hà Nội thì có thể liên hệ vi chúng tôi Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ nhận thu mua các sản phẩm loa cũ, loa hư hỏng, thu mua tại nhà, thu tận nơi giá cao nhất thị trường.

Ngoài công ty thu mua đồ cũ Hưởng Thụ ra thì tại các cửa hàng điện tử sửa chữa cũng sẽ nhận thu mua, những tiệm cửa hàng này hoạt động chủ yếu theo cá nhân là chính.

Quy trình thu mua và báo giá.

Sau đây quy trình thu mua của công ty thu mua đồ cũ Hưởng Thụ.

  • c 1: Khách hàng có nhu cầu cần thanh lý loa cũ xin vui lòng gửi hình kèm theo thông tin tình trạng sản phẩm.
  • c 2: Nhân viên sẽ tiếp nhận ngay sau khi khách hàng nhắn tin.
  • c 3: Nhân viên xin thêm thông tin và báo giá thu mua sản phẩm.
  • c 4: Hẹn thời điểm thu mua sản phẩm.
  • c 5: Thu mua và thanh toán cho khách hàng.

Chúng tôi ưu tiên ti tận nơi để khảo sát báo giá nên nếu quý khách hàng nào có thiện trí cần thanh lý thì chúng tôi sẽ có nhân viên đến ngay trong 30 phút.

Tại sao thu mua loa cũ?

Nhu cầu sử dụng đồ cũ rất nhiều, việc thu mua lại đồ cũ mục đích để cung cấp lại cho các khách hàng có nhu cầu cần sử dụng mà lại tiết kiệm được chi phí.

Quá trình thu mua được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm thu được những sản phẩm chất lượng nhất, đúng giá trị của sản phẩm. Những loại loa cũ bị hư hỏng thì sẽ phải tân trang sửa chữa lại, trong trường hợp hư hỏng quá nặng thì sẽ lấy linh kiện để thay thế vào một sản phẩm khác.

Giá thu mua loa cũ là bao nhiêu?

Loa có rất nhiều loại khác nhau, vì vậy giá thành có muôn ngàn giá, dựa vào đời của loa, thương hiệu sản xuất, linh kiện sản xuất như thế nào, để biết được giá thành thì cần phải kiểm tra và đánh giá sản phẩm vì một số dòng loa có giá thành cao, chất lượng hàng giả hàng nhái rất nhiều nên không thể báo giá chính xác được, giá vài trăm cũng có mà vài triệu đến vài chục triệu cũng có. Để nhận báo giá xin vui lòng liên hệ vi chúng tôi qua ZALO + HOTLINE: 0865.68.3333, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ và báo giá sản phẩm cho quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon