Thu mua máy khoan, máy mài, dụng cụ cầm tay, máy móc cũ

Thu mua máy khoan, máy mài, máy phun sơn, máy cưa, súng bắn đinh, máy đo khoảng cách, máy mài, máy cắt, máy đánh bóng, máy chà nhám, máy cân bằng, dụng cụ cầm tay… Chúng tôi có hoa hồng cho người gii thiệu. Nếu bạn đang cần thanh lý máy móc, dụng cụ sửa chữa thì hãy liên hệ vThu Mua Đồ Cũ Hưởng Thụ.

Thu mua dụng cụ, máy móc cũ.

Hiện nay có rất nhiều các công cụ, máy móc hỗ trợ con người thuận tiện và nhẹ nhàng hơn trong việc lắp ráp và sửa chữa như: Máy vặn vít, máy khoan, máy đánh bóng, máy mài, máy cắt… Trong đó có các loại máy có dây sử dụng nguồn điện và máy sử dụng pin giúp thuận tiện trong việc vận chuyển cũng như an toàn, gọn gàng trong việc thao tác.

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng sử dụng máy khoan, máy vít, dụng cụ cầm tay cũ, chúng tôi nhận thu mua các loại máy cũ đã qua sử dụng, máy hư hỏng, máy còn hoạt động tốt, máy hư pin và các máy có tình trạng khác.

Thu mua máy của các thương hiệu: Bosh, Kachi, tolsen, wesco, makita, ryobi, kyocera, total, stanley, gewalt, nemo, Milwaukee…

Thu mua máy: máy khoan pin, máy khoan động lực, máy khoan búa, bê tông, máy khoan tường, máy khoan kim loại, gỗ, máy khoan gia đình, máy khoan bàn…

Thu mua tận nơi.

Khách hàng có nhu cầu và thanh lý máy khoan, máy móc cũ chúng tôi sẽ hỗ trợ thu mua tại nhà, thu mua tận nơi giúp khách hàng không phải đi lại, ngoài ra nếu khách hàng thuận tiện và muốn đem ti cửa hàng thì chúng tôi có địa chỉ cửa hàng bên dưi.

Tuổi thọ của máy khoan, máy vít, dụng cụ cầm tay.

Trên thực tế hiện tại có rất nhiều các thương hiệu sản xuất các máy móc, dụng cụ cầm tay, tuổi thọ thì tuỳ thuộc vào chất liệu, linh kiện, thương hiệu của máy, ví dụ các máy giá thành thấp thì sẽ sử dụng các linh kiện có độ bền thấp, lõi dây nhôm thay vì dây đồng. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy của Trung Quốc nhưng có độ bền khá cao và giá thành ở mức tầm trung hoặc cao cấp.

Tại sao thu mua máy khoan và các máy móc cũ?

Thu mua máy móc, dụng cụ cầm tay cũ giúp hạn chế việc thải rác điện tử ra môi trường, rác thải điện tử vô cùng độc hại, bên cạnh đó chúng tôi sẽ lấy linh kiện các máy móc bị hư hỏng để thay thế lắp ráp sang máy khác để cung cấp lại cho khách hàng đang có nhu cầu. Máy hư hỏng quá nặng sẽ được đem vào lò tái chế phế liệu.

Mức giá máy khoan, dụng cụ cầm tay.

Đối vi mức giá của các dụng cụ cầm tay, máy khoan sẽ được chi thành 3 mức giá, sản phẩm giá rẻ, sản phẩm tầm trung và sản phẩm cao cấp, tuỳ vào thông số, chất liệu, thương hiệu sẽ có những sản phẩm phù hợp vi người tiêu dùng.

Còn mức giá thu mua sẽ dựa vào tình trạng, tuỳ vào từng thời điểm sẽ có giá phù hợp.

Quy trình thu mua.

1. Cho nhân viên tới khảo sát sản phẩm.

2. Báo giá thu mua sản phẩm khách hàng cần thanh lý.

3. Vận chuyển sản phẩm đi khỏi nơi thu mua và dọn sạch rác nếu có.

4. Thanh toán cho khác hàng. (Chúng tôi hỗ trợ thanh toàn bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, giúp khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon