Bạn đang cần thanh lý bàn ghế cũ tại Hà Nội? Thu mua giá cao

Bạn đang cần thanh lý bàn ghế cũ tại Hà Nội? Bạn không biết đơn vị nào thu mua giá tốt? Đừng lo! Hay gọi ngay cho chúng tôi 0865.68.3333 nhận thu mua các loại bàn ghế cũ giá cao tại Hà Nội, hỗ trợ thu tại nhà khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý.

Bạn đang cần thanh lý bàn ghế cũ tại Hà Nội?

Nếu khách hàng đang ở các Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm Và các tỉnh lân cận có nhu cầu cần thanh lý bàn ghế cũ thì chúng tôi sẽ hỗ trợ thu mua tận nơi, tại nhà, thu mua của các hộ gia đình, cá nhân, công ty, doanh nghiệp.

Các loại bàn ghế như: bàn ghế inox, bàn ghế gỗ, bàn ghế nhà hàng, bàn ghế văn phòng, bàn ghế quán ăn, bàn ghế quán nhậu, bàn ghế quán cafe…

Giá thanh lý bàn ghế cũ là bao nhiêu?

Mức giá khi khách hàng thanh lý bàn ghế sẽ phụ thuộc vào tình trạng của sản phẩm, chất liệu cũng như tuỳ từng thời điểm khác nhau sẽ có mức giá thu mua khác nhau.

Nếu khách hàng cần báo giá thì chúng tôi có hỗ trợ ti tận nơi thu mua và khảo sát báo giá hoặc khách hàng sẽ gửi hình qua ứng dụng chat chúng tôi sẽ phản hồi mức giá dao động.

Hình thức thanh lý.

Việc thanh lý bàn ghế cũ sẽ tiện lợi hơn khi chúng tôi nhận thu mua tại nhà hoàn toàn miễn phí, giúp tiết kiệm tối đa thời gian khi khách hàng thanh lý đồ cũ, chỉ cần có số lượng chính xác chúng tôi sẽ có phương tiện cũng như nhân viên ti tận nơi vận chuyển.

Tại sao chọn chúng tôi?

Tự hào là một công ty, đơn vị uy tín được khách hàng đánh giá, chúng tôi luôn luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, hỗ trợ khách hàng tối đa trong việc thanh lý đồ cũ.

Không chỉ bàn ghế cũ mà bất cứ khi nào khách hàng cần thanh lý nội thất cũ, thanh lý đồ gỗ cũ, thanh lý đồ gia dụng cũ, thanh lý đồ văn phòng cũ thì đều có thể liên hệ vi chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon