Tủ trưng bày bánh kem thanh lý giá rẻ Hà Nội

Tủ trưng bày bánh kem thanh lý cũ được thiết kế bao bọc toàn bộ bằng kính, nên khách hàng dễ dàng nhìn thấy toàn bộ bánh trưng bày ở bên trong. Ngoài việc trưng bày các sản phẩm bánh ra, nó còn giúp bảo quản bánh không bị khô , làm cho bánh luôn được tươi mới.

Tủ bánh kem thanh lý cũ có kiểu dáng sang trọng, hiện đại, độ bền cao, với nhiều tính năng ưu việt được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Tủ trưng bày bánh kem thanh lý hiện bán trên thị trường có 2 dòng chính là sản phẩm tủ trưng bày bánh kem bằng đá và tủ bánh kem thanh lý bằng inox. Tủ trưng bày bánh kem bằng đá có nhiều màu sắc, đa dạng, tủ trưng bày bánh kem bằng inox có đặc điểm nhẹ, sáng bóng, sang trọng.

Tủ trưng bày bánh kem thanh lý là một trong những vật dụng cần thiết để bạn mở một tiệm bánh kèm mà với kinh phí thấp. Với một chiếc tủ bánh kem thanh lý giá rẻ bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn so với mua những sản phẩm mới mà chất lượng cũng tương đương nhau. Tủ trưng bày bánh kem thanh lý là một sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi người khi có ý định mở tiệm bánh kem.

Chức năng của tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Tủ trưng bày bánh kem thanh lý được thiết kế tinh tế và sang trọng. Khung tủ làm bằng ninox không rỉ, mặt kính trong suốt dễ dàng quan sát được các loại bánh kem bên trong. Hệ thống làm mát bao trùm toàn bộ tủ, đảm bảo bánh được bảo quản ổn định, thơm ngon trong khoảng thời gian nhất định.

Tủ trưng bày bánh kem thanh lý có hệ thống đèn chiếu sáng, có đồng hồ nhiệt độ trên và dưới giúp dễ dàng quan sát nhiệt độ bên trong tủ .Xung quanh tủ được bao bọc bởi các mặt kính, kính 2 lớp ngăn chặng sự ngưng tụ sương trên bề mặt kính, giúp giữ được nhiệt độ mát tối đa.

Lựa chọn tủ trưng bày bánh kem thanh lý

Tủ trưng bày bánh thanh lý là thiết bị không thể thiếu trong bất kỳ của hàng bánh kem nào. Nhưng để chọn được chiếc tủ phù hợp với của hàng của bạn không hề dễ. Nếu tại các địa chỉ nhỏ bạn khó lòng chọn mua được loại tủ phù hợp, vì nếu đầy đủ tính năng thì lại quá kích thước, nếu vừa kích thước thì không đáp ứng được nhu cầu sử dụng . Chính vì thế địa chỉ Đồ Cũ Hưởng Thụ được rất nhiều khách hàng cả nước tìm đến bởi kho hàng đa dạng về kiểu dáng, kích thước và chức năng khác nhau. Tất cả sản phẩm chúng tôi phân phối đều là những sản phẩm chất lượng, vừa có chức năng trưng bày bánh vừa có chức năng bảo quản bánh.

Ngoài ra vì là những sản phẩm tủ trưng bày bánh kem thanh lý giá rẻ nên những sản phẩm của chúng tôi được bán ra với giá khá rẻ so với những sản phẩm mới mà ngoài hình và chức năng gần tương đương nhau.

Ngoài tủ trưng bày bánh kem thanh lý, Đồ Cũ Hưởng Thụ chúng tôi còn phân phối các loại tủ trưng bày khác như tủ siêu thị, kệ siêu thị thanh lý, tủ bàn mát thanh lý chính hãng với giá rẻ nhất trên thị trường. Và rât nhiều những sản phẩm thanh lý khác hiện có tại Đồ Cũ Hưởng Thụ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon