Thanh Lý Đồ Nội Thất Gia Đình

Bạn đang muốn thay đổi đồ nội thất cũ để thay bằng những đồ dùng mới? Bạn muốn bán những vật dụng cũ nhưng chưa biết làm thế nào? Hãy tìm hiểu bài viết dưới đây để có thể thanh lý đồ nội thất một cách nhanh chóng nhé.

Bài viết cung cấp cho bạn hai cách để thanh lý đồ cũ nội thất và chỉ ra những ưu, nhược điểm của chúng, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan và chọn lựa cho mình phương án phù hợp trong từng trường hợp cụ thể. Hai cách đó là: Rao bán hàng lẻ và lựa chọn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ mua bán đồ cũ.

Đọc tiêu đề này, các bạn đã nghĩ ngay đến cách thanh lý đồ tại nội thất cũ như thế nào rồi phải không? Việc của bạn là lựa chọn những diễn đàn, trang bán hàng trực tuyến, sau đó đăng bài thanh lý. Tất cả công việc còn lại là chờ có người mua, và bán từng món đồ một. Thật đơn giản phải không nào? Tuy nhiên, hãy đọc tiếp những dòng bên dưới nhé, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn nhiều vấn đề hơn mà bạn nên biết.

Để bán hàng theo hướng bán lẻ, cần lựa chọn nơi đăng bán phù hợp. Bạn có thể nghĩ ngay đến Facebook – Nơi tuyệt vời cho sự kết nối. Rất dễ dàng để bạn đăng bài trên trang cá nhân, hay group về thanh lý đồ nội thất cũ… Nơi tiếp theo, đó là các diễn đàn hay các trang rao vặt trực tuyến như: muare, vatgia, rongbay, chợ tốt,… Bạn nên cân nhắc để chọn lựa những trang tin tưởng, và có nhiều người tham gia.

Ưu điểm của kênh bán hàng này, đó là bạn có thể chủ động được trong việc bán từng món đồ. Sẽ có những sản phẩm bạn bán được nhanh chóng, với giá cao bởi đồ nội thất thì không bao giờ cũ.

Bạn chỉ cần dành chút thời gian tân trang, lau chùi sản phẩm, là có thể bán dễ dàng rồi. Thứ hai, xu thế mọi người tìm kiếm đồ cũ qua mạng ngày càng phổ biến, chỉ cần một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tiếp cận được với hàng trăm nghìn người có nhu cầu dùng những món đồ mà bạn thanh lý.

Nhược điểm: Cách thanh lý đồ nội thất cũ này cũng có nhiều hạn chế. Đó chính xác là một phương thức bán lẻ. Do vậy, bạn phải đầu tư thời gian, tích cực làm mới bài viết, thường xuyên check thông tin và trả lời những người quan tâm hay luôn phải tiếp những cuộc điện thoại hỏi mua hàng, thậm chí mất thời gian do khách hẹn mà không đến.

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý chuyên nghiệp

Thay vì mất thời gian và công sức để bán từng món đồ nhỏ lẻ, bạn có thể tìm đến những địa chỉ chuyên thanh lý đồ cũ, ví dụ. Việc của bạn cần làm chỉ đơn giản là liên hệ với bộ phận tiếp nhận của đơn vị cung cấp dịch vụ này. Sau đó cùng nhau trao đổi, thỏa thuận về giá cả, phương thức thanh toán,… các thủ tục liên quan đến việc thanh lý đồ nội thất cũ của bạn mà thôi.

– Ưu điểm của phương thức này đó là: bạn không cần phải bán lẻ từng thứ một, mà thay vào đó, những cửa hàng thanh lý sẽ thu mua tất cả những đồ nội thất mà bạn không còn nhu cầu sử dụng, Như vậy rất tiết kiệm thời gian phải không nào. Một ưu điểm nữa, khi đến với dịch vụ thanh lý chuyên nghiệp, bất kì món đồ nào, có thể hỏng một phần, vẫn có thể tái chế, sửa chữa được trở thành một món đồ hữu ích. Như vậy sẽ thuận tiện hơn rất nhiều so với các bạn bán hàng lẻ.

– Nhược điểm: Khó khăn lớn nhất khi thanh lý đồ nội thất cũ theo cách này đó là, bạn không biết lựa chọn được đơn vị uy tín và bạn có thể bị ép giá. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn cho mình một đối tác đáng tin cậy.

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình một đơn vị nào phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua  – chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ thanh lý đồ nội thất uy tín trên toàn địa bàn…!

Gọi ngay : 086 568 3333 (A. Thụ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon