Thu Mua Phế Liệu: Nhôm, Đồng, Sắt Vụn

Quý khách đang có nhu cầu thanh lý phế liệu, đang muốn tìm một công ty chuyên thu mua phế liệu uy tín thu mua với giá cao, quý khách hãy gọi cho chúng tôi công ty cổ phần phế liệu Thành Kế chúng tôi nhận thu mua tất cả các loại phế liệu như đồng, nhôm, sắt, Inox, máy móc cũ, vải tồn kho, thanh lý nhà xưởng…. Chúng tôi nhận thu mua phế liệu tại khắp các tỉnh thành Miền Bắc. Công ty với bề dài kinh nghiệm hơn 10 năm luôn nhận được sự quý mến và tin tưởng của khách hàng.

Chúng tôi giúp cho các bạn giải quyết nhanh gọn khối lượng phế liệu sắt dư thừa gây tốn diện tích, mất cảnh quan và đem lại nguồn thu nhập đáng kể cho chính các bạn. Và hơn thế nữa là giúp bảo vệ môi trường sống, không gây lãng phí nguồn tài nguyên của đất nước. Thử nghĩ xem nếu lượng phế liệu đó thải ra môi trường vô tội vạ, trong những bãi rác. Sẽ làm ô nhiễm môi trường đất, nước của chúng ta và thật là lãng phí khi chúng vẫn có thể tái chế và mang lại nguồn thu nhập tốt.

Những Tiêu chí thu mua phế liệu  giá cao tại Đồ cũ Hưởng Thụ:

  • Số lượng không giới hạn Đồ cũ Hưởng Thụ có thể thu mua phế liệu sắt thép với số lượng lớn không giới hạn.
  • Giá cạnh tranh Đồ cũ Hưởng Thụ là một trong những cơ sở đã hoạt động rất lâu năm và uy tín nên chúng tối đưa ra cho quý khách hàng những mức giá ưu đãi nhất và tốt nhất.
  • Vận chuyển nhanh chóng Đồ cũ Hưởng Thụ đang có một đội ngũ xe chuyển chở phục vụ cho việc vận chuyển phế liệu và những giải pháp thực hiện hợp đồng cho quý khách hàng một cách đơn giản, tiện lợi nhất.
  • Ngoài thu mua phế liệu thép thì Đồ cũ Hưởng Thụ còn thu mua các loại dịch vụ khác như:
  • Thu mua các loại hàng thanh lý, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, công ty, máy móc và thiết bị cũ hỏng, hàng cũ đã hỏng, phế phẩm,…
  • Thu mua những phế liệu kim loại: Nhôm, Đồng, Sắt Vụn tại Hà Nội

Những mặt hàng loại phế liệu chúng tôi thu mua với giá cao nhất

  • Mua đồ thanh lý, phế liệu công nghiệp, hàng lỗi, hàng hết hàng, hàng tồn kho, máy móc cũ, các loại phế liệu sắt thép, đồng, chì kẽm, nhôm, inox….
  • Thu mua phế liệu sắt thép số lượng lớn không ngại xa, có xe tới tận nơi thu gom.
  • Đấu thầu phế liệu những nơi giải phóng mặt bằng hay công trình xây dựng.

Chúng tôi cam kết khách hàng sẽ nhận được giá tốt nhất và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình và uy tín nhất. Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất.

Liên Hệ: 086 568 3333 ( A.Thụ)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon