Thu mua máy rửa xe cũ, thu mua tại nhà

Thu mua máy rửa xe cũ đã qua sử dụng, nhận thu mua tại nhà, thu mua giá cao khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý, thu mua tại Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm…

Thu mua máy rửa xe cũ.

Máy rửa xe là một thiết bị, công cụ phun xịt rửa công nghiệp được dùng đánh bay những vết bẩn trên sàn nhà, trên tường, nền đá và trên phương tiện xe máy, xe ô tô, xe đạp.
Trên thị trường có rất nhiều các thương hiệu như: Máy rửa xe Bosh, ingco, Lavor, makitar, Karcher, total, dekton, ryobi, và các dòng máy rửa xe tự lắp ráp khác.
Chúng tôi chỉ nhận thu mua các dòng máy rửa xe chất lượng cao, có thương hiệu, không nhận thu mua các loại máy kém chất lượng.
Thu mua máy rửa xe có công suất: 850w, 1100w, 1200w, 1400w, 1500w, 1700w, 1800w, 2000w, 2100w, 2500w, máy động cơ chổi than, không chổi than.

Chúng tôi có nhận thu mua máy rửa xe bằng pin, máy rửa xe chạy điện 220v, máy rửa xe 110v nội địa nhật.

Thu mua tại nhà.

Hỗ trợ thu mua tại nhà khi khách hàng ở khu vực Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm….
Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí và khách hàng không phải trả chi phí này.

Giá thu mua máy rửa xe là bao nhiêu?

Mức giá thu mua dựa vào tùy tình trạng của máy, máy còn tốt hay không, ngoại hình còn đẹp hay không, thương hiệu máy là gì và tùy vào từng thời điểm khác nhau sẽ có mức giá thu mua khác nhau.

Vì sao chọn chúng tôi.

 1. – Chất lượng dịch vụ tốt: Chúng tôi có địa chỉ rõ ràng, nhân viên tâm huyết và có kinh nghiệm, giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt.
 2. – Thu mua giá cao: Chúng tôi cung cấp giá cả hợp lý và cạnh tranh, giúp khách hàng đem lại một khoản chi phí lớn.
 3. – Dịch vụ nhanh chóng: Chúng tôi cung cấp dịch vụ nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng.
 4. – Có giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thu mua đồ nội thất cũ.
 5. – Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
 6. – Hỗ trợ thanh toán online và tiền mặt.
 7. – Thu mua nhanh gọn, sạch sẽ.
 8. – Không ép giá trong quá trình thu mua.
 9. – Có bảng báo giá rõ ràng.

Quy trình thu mua.

 1. 1. Khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý máy rửa xe xin vui lòng để lại thông tin số điện thoại vào khung yêu cầu gọi lại hoặc thông qua các công cụ nhắn tin của chúng tôi.
 2. 2. Sau đó sẽ có nhân viên hỗ trợ và xin thêm thông tin từ khách hàng bao gồm: Hình ảnh sản phẩm, số lượng sản phẩm và tình trạng sản phẩm.
 3. 3. Nếu khách hàng cần mức giá tham khảo chúng tôi sẽ ưu tiên báo giá online giúp tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và cửa hàng.
 4. 4. Trong trường hợp khách hàng cần báo giá tận nơi, và cần thanh lý ngay chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nơi khảo sát và báo giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon