Mua Đồ Thanh Lý Giá Cao – Đồ Cũ Hưởng Thụ

THU MUA ĐỒ CŨ HÀ NỘI – ĐỒ THANH LÝ GIÁ CAO

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN: 086 568 3333
Mua Đồ Cũ Hưởng Thụ – Địa Chỉ Thu Mua Đồ Cũ Uy Tín Tại Hà Nội:
Giá Cao Nhất Thị Trường. Báo Giá Không Qua Trung Gian.
Chuyên Thu Mua Bàn Ghế Và Nội Thất Văn Phòng, Đồ Thanh Lý Quán Ăn Và Nhà Hàng, Khách sạn, Quán Cafe, Đồ Cũ Gia Đình, Đồ Điện Tủ Cũ, Nhà Xưởng, Máy Móc Cũ, …
Phục Vụ Nhanh Chóng, Chu Đáo, Nhiệt Tình. Có Xe Lấy Hàng Tận Nơi
Thanh Toán Liền Tay, Đa Dạng Hình Thức
Có Mặt Báo Giá Ngay Sau Khi Nhận Được Yêu Cầu Của Khách Hàng Với Số Lượng Lớn.
Dọn Dẹp Kho Bãi Sạch Sẽ.

Lí do bạn nên chọn THU MUA ĐỒ CŨ HƯỞNG THỤ– Cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều gia đình ở Hà Nội. THU MUA ĐỒ CŨ GIÁ CAO TẠI HÀ NỘI UY TÍN NHIỀU NĂM CHUYÊN NGHIỆP.
– Quý khách có đồ cũ vẫn còn sử dụng được nhưng không dùng đến nữa,công ty của quý khách muốn thay lại toàn bộ đồ dùng nội thất văn phòng, thay đổi không gian nội thất, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá
– Thu mua bán hàng cũ với ĐA DẠNG SỐ LƯỢNG, từ số lượng nhỏ đến số lượng lớn, số lượng ít đến số lượng nhiều.
– Thu mua đồ cũ GIÁ CAO TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG. Chúng tôi thu mua đồ cũ với giá cao nhất từ 40 đến 80% khấu hao giá trị của sản phẩm. CAM KẾT thu mua đồ cũ số lượng lớn và giá trị cao.
– CÓ MẶT NGAY sau khi nhận được cuộc gọi.
– Sau khi mua và thanh lý hợp đồng mua bán, chúng tôi sẽ DỌN DẸP SẠCH SẼ KHO VÀ MẶT BẰNG bàn giao lại cho quý vị giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân công dọn dẹp.

DỊCH VỤ THU MUA ĐỒ CŨ TẠI HÀ NỘI CỦA HƯỞNG THỤ– THU MUA TẤT CẢ VĂN PHÒNG khi cần thanh lý như: bàn ghế, tủ, kệ, đồ điện tử hay điện lạnh….
– THU MUA NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN
– THU MUA QUÁN CÀ PHÊ
– THU MUA ĐỒ DÙNG GIA ĐÌNH
– THU MUA ĐỒ GỖ CŨ
– THANH LÝ TẤT CẢ CÁC LOẠI HÀNG CŨ KHÁC
Bạn có nhu cầu cần thanh lý hàng cũ đồ cũ ở khu vực Hà Nội, hãy liên hệ với văn phòng chúng tôi để được thu mua lại với giá cao.
– Trong đó liệt kê hết các sản phẩm mà bạn muốn thanh lý, tình trạng của món đồ ( có thể tái sử dụng hoặc không thể tái sử dụng được) để chúng tôi tham khảo và sẽ có nhân viên tới văn phòng hoặc nhà riêng của bạn để khảo sát các mặt hàng này và đảm bảo sẽ thu mua đồ cũ tại Hà Nội với giá cao nhất có thể cho khách hàng.
– Đặc biệt với những món đồ thanh lý hàng thanh lý có giá trị cao bạn có nhu cầu xuất hóa đơn đỏ, hóa đơn VAT thì công ty chúng tôi sẽ xuất hóa đơn theo yêu cầu của quý khách.
– Với phương thức hoạt động đôi bên cùng có lợi, mang những sản phẩm của người không có nhu cầu sử dụng tới

Quy trình thu mua đồ cũ tại Hà Nội
– Với tổng kho đồ cũ Hưởng Thụ, việc thu mua trở nên đơn giản, nhanh hơn so với các cửa hàng thu mua khác. Đây cũng là điểm mà khách hàng ưng ý nhất tại tổng kho thu mua đồ cũ Hưởng Thụ
– HƯỞNG THỤ sẽ liên hệ bạn, để hiểu rõ hơn về nhu cầu của quý khách. Ngay lập tức, nhân viên kỹ thuật và nhân viên kinh doanh sẽ đến làm việc với quý khách. Nhân viên kỹ thuật có thể tư vấn thêm cho khách hàng, nhân viên kinh doanh sẽ đưa bảng giá cho khách hàng và thỏa thuận để làm hợp đồng thu mua.

– Nhân viên tiến hành tháo dỡ. Quý khách lựa chọn hình thức thanh toán: trực tiếp bằng tiền mặt hoặc thanh toán qua tài khoản ngân hàng. Nhân viên dọn dẹp sạch sẽ lại, chuyển đồ.

TƯ VẤN NHIỆT TÌNH, HỖ TRỢ 24/24
– Tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng 24/24 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ lễ.
GIÁ CAO, CẠNH TRANH NHẤT THỊ TRƯỜNG
– Với nguồn kinh phí lớn, cửa hàng chúng tôi cam kết đưa ra mức giá thu mua mái tôn cũ giá cao, thu mua phế liệu cao, phù hợp với số lượng và chất lượng. Đảm bảo mức giá cạnh tranh thị trường, không có tình trạng ép giá người bán.

QUY TRÌNH THU MUA NHANH CHÓNG
– Nhằm giúp tiết kiệm thời gian cho cả 2 bên, chúng tôi đã xây dựng quy trình thu mua 1 cách nhanh chóng. Sau khi khảo sát tình hình cụ thể, nhân viên sẽ báo giá cho người bán. Nếu đồng ý mới tiến hành thu mua mái tôn cũ giá cao, thu mua xác nhà, phế liệu với sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị, xe chở chuyên dụng.
THANH TOÁN NHANH CHÓNG, DỌN DẸP SẠCH SẼ
– Sau khi kết thúc quá trình thu mua chúng tôi sẽ thanh toán sòng phẳng, vệ sinh sạch sẽ hoàn trả mặt bằng cho khách hàng, theo đúng cam kết đã ký.

HOTLINE: 086 568 3333

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon