Bạn cần thanh lý tivi cũ tại hà nội? Gọi ngay 0865.68.3333

Bạn đang cần thanh lý tivi cũ? Bạn chưa biết phải liên hệ vi đơn vị nào nhận thu mua? Hãy liên hệ vi chúng tôi ngay qua số điện thoại 0865.68.3333, chúng tôi nhận thu mua các loại tivi cũ đã qua sử dụng hoặc mi còn bảo hành như không có nhu cầu sử dụng.

1. Bạn đang cần thanh lý tivi cũ?

Thu các loại tivi cũ của các thương hiệu như: tivi samsung, tivi lg, tivi QLed, tivi sony, tivi aqua, tivi casper, tivi ffalcon, tivi TCL, tivi sharp… Thu mua tivi siêu mỏng, smart tivi, tivi độ phân giải full hd, 4k và 8k.

Là một trong những công ty thu mua uy tín tại hà nội chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ khách hàng tốt nhất, mức giá thu mua cạnh tranh nhất.

2. Khi nào nên thanh lý, bán tivi cũ?

Những lý do bạn nên thanh lý tivi cũ:

 • – Khi bạn không còn nhu cầu sử dụng.
 • – Khi tivi đang bị lỗi.
 • – Khi tivi bị hỏng màn hình, không nghe tiếng.
 • – Khi tivi bị mờ không rõ hình.
 • – Khi đời tivi quá thấp và chậm.
 • – Khi tivi không có tín hiệu và tối đen.

Việc thanh lý tivi cũ sẽ đem lại cho khách hàng một khoảng chi phí không hề nhỏ, đồng thời sẽ giúp không gian được rộng rãi và thoải mái hơn.

3. Thanh lý tại khu vực hà nội.

Hiện nay dịch vụ của chúng tôi có hỗ trợ thu tại nhà khi khách hàng ở khu vực hà nội, bao gồm các quận: Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm… Và các thỉnh thành lân cận.

Dịch vụ này đã bao gồm trọn gói và cam kết không phát sinh chi phí sau khi đã thống nhất mức giá thu mua, mọi chi phí vận chuyển, thảo dỡ sẽ do bên phía công ty chịu hoàn toàn.

4. Mức giá thanh lý tivi cũ.

Mức giá khi khách hàng bán tivi cũ sẽ dựa có nhiều phân khúc khác nhau từ dòng thời cũ ti dòng cao cấp, bên cạnh đó cũng sẽ phụ thuộc vào tình trạng của sản phẩm còn tốt hay không, có còn đầy đủ phụ kiện và hộp hay không. Từ đó sẽ đưa ra mức giá chính xác cho khách hàng.

5. Tivi hư hỏng có bán được không?

Theo thực tế thì tivi cũ hỏng, vỡ màn, sọc màn, tối màn thì đều có thể bán được, tuy nhiên mức giá thu mua sẽ khác nhau dựa vào đời của sản phẩm, nếu đời sản phẩm quá cũ thì không thể bán vì nhu cầu quá ít.

6. Tivi CRT có bán được không?.

Tivi CRT là dòng sản phẩm nổi tiếng một thời nhưng ngày nay vi sức ảnh hưởng của công nghệ cho ra rất nhiều các sản phẩm chất lượng và cao cấp thì dòng tivi CRT không còn được sử dụng nữa, do nhu cầu của khách hàng muốn mua tivi CRT gần như là không có nên tivi CRT không thể bán hay thanh lý được.

7. Quy trình thanh lý tivi cũ.

Khi khách hàng có nhu cầu cần thanh lý, cần bán tivi cũ xin vui lòng gửi thông tin tình trạng cho chúng tôi qua các công cụ nhắn tin trực tuyến hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ lại.

 • Bước 1: Gửi thông tin tình trạng, ngoại hình tivi qua số điện thoại: 0865.68.3333
 • Bước 2: Nhân viên sẽ tiếp nhận và hỏi thêm thông tin.
 • Bước 3: Đưa ra mức giá thu mua tham khảo hoặc tới tận nơi khảo sát báo giá.
 • Bước 4: Khi khách hàng đồng ý thu mua sẽ hẹn thời điểm thu mua hoặc thu mua tại thời điểm khảo sát.
 • Bước 5: Thanh toán cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon