Bạn cần thanh lý quạt điều hòa, quạt hơi nước cũ? Thu tại nhà

Bạn đang cần thanh lý quạt điều hòa cũ, quạt hơi nưc cũ? Bạn chưa biết phải liên hệ vi đơn vị nào nhận thu mua? Hãy liên hệ vi chúng tôi ngay qua số điện thoại 0865.68.3333, chúng tôi nhận thu mua các loại quạt hơi nưc cũ đã qua sử dụng hoặc mi còn bảo hành như không có nhu cầu sử dụng.

1. Bạn cần thanh lý quạt điều hòa cũ, quạt hơi nưc cũ?

Là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ uy tín tại Hà Nội đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực thu mua đồ cũ trong đó có quạt điều hòa cũ.

Nếu bạn đang có nhu cầu cần thanh lý quạt điều hòa cũ thì có thể liên hệ vi chúng tôi qua các ứng dụng nhắn tin, qua các số điện thoại hoặc để lại thông tin sẽ có nhân viên gọi lại tư vấn và bảo giá.

 • Hiện nay trên thị trường có các thương hiệu quạt: Sunhouse, Boss, Rapido, Midea, kangaroo…
 • Dung tích phổ biến: Từ 10 lít đến 45 lít.
 • Thương hiệu sản xuất: Thái Lan, Việt Nam, Trung Quốc.

2. Khi nào nên thanh lý quạt điều hòa?

Khi bạn không có nhu cầu sử dụng thì nên thanh lý quạt điều hòa cũ vì khi để quạt trong một thời gian dài không sử dụng ti trong môi trường không đảm bảo sẽ dễ gây hư hỏng mạch, động cơ quạt.

Những lý do bạn nên thanh lý quạt điều hòa cũ:

 • – Khi bạn không có nhu cầu sử dụng nữa.
 • – Khi quạt bị hư hỏng không hoạt động đầy đủ chức năng.
 • – Sản phẩm quá cũ, đời quá sâu.
 • – Bị mất điều khiển, khó sử dụng.

Việc thanh lý quạt sẽ giúp khách hàng thu lại một khoảng chi phí không hề nhỏ đồng thời cũng sẽ giúp không gian được thoáng hơn, rộng rãi hơn.

3. Hỗ trợ thu tại nhà.

Nếu khách hàng ở Hà Nội chúng tôi sẽ hỗ trợ thu mua tại nhà, tận nơi, khu vực áp dụng bao gồm: Quận Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm….

Dịch vụ thu mua tại nhà đã bao gồm thu trọn gói và cam kết không phát sinh chi phí sau khi đã thống nhất mức giá thu mua. Mọi chi phí vận chuyển, tháo dỡ sẽ do bên phía công ty chịu toàn bộ.

4. Giá thanh lý quạt điều hòa, quạt hơi nưc cũ?

Mức giá thanh lý của quạt hơi nước không được cao, nguyên nhân là vì rủi ro hư hỏng của quạt hơi nước cao do khách hàng chưa biết sử dụng đúng cách, công ty đã cung cấp hàng ngàn sản phẩm cho nhiều khách hàng và tỷ lệ phải bảo hành cho khách hàng tương đối lớn.

Quạt điều hoà sẽ có giá thu mua khác nhau, bộ phận thường phải thay thế nhất là tấm coolingpad, sử dụng trong một thời gian dài sẽ bị mục, nát và cần bảo dưỡng motor bơm cũng như motor quạt, vì vậy cần phải kiểm tra các chức năng của quạt cũng như  tình trạng tổng thể mới có giá thành chính xác.

Liên hệ với chúng tôi để có nhân viên khảo sát và báo giá: 0865.68.3333

Bên cạnh những lợi ích từ quạt điều hoà thì cũng có những cái khuyết điểm khi sử dụng, máy lạnh cũng sẽ có những ưu điểm và khuyết điểm riêng, còn quạt điều hoà, hơi nước nếu dùng quá nhiều sẽ gây ẩm mốc đồ vật trong nhà vì sử dụng hơi nước để là mát.

5. Quạt điều hòa hư hỏng có thu không?

Hiện tại đối với quạt hơi nước, quạt điều hòa hư hỏng chúng tôi xin tạm dừng thu mua, bên cạnh đó các loại quạt hơi nước còn sử dụng được nếu ngoại hình còn tốt, mới thì chúng tôi mới nhận thu mua, qua nhiều năm thu mua chúng tôi nhận định quạt hơi nước có rủi ro hư hỏng cao, sửa chữa chiếm nhiều thời gian gây ra lỗ cho công ty.

6. Những lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa, quạt hơi nước.

Quạt điều hòa sử dụng độ mát của hơi nước sẽ giúp không gian mát mẻ hơn, tuy nhiên khách hàng cần lưu ý những điều sau khi đang sử dụng quạt.

 • – Nên bảo dưỡng, vệ sinh thường xuyên và định kỳ giúp quạt mát hơn, lượng gió tạo ra sạch hơn không gây mùi tanh và ngăn chặn việc muỗi đẻ trứng.
 • – Cần phải chọn quạt phù hợp với kích thước phòng, không nên chọn dư hoặc thiếu sẽ gây ảnh hưởng tới đồ trong nhà nếu công suất quá lớn làm ẩm mốc, nếu quạt công suất thấp sẽ làm quạt chạy thường xuyên gây hại máy hơn.
 • – Thay tấm coolingpad khi có dấu hiệu bị mục nát, tùy kích thước quạt sẽ có tấm coolingpad khác nhau, trung bình giá thành mua khoảng 100.000.vnđ.
 • – Để ý vạch báo mức nước để đổ nước vừa phải cũng như đổ nước kịp thời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon