Thu mua xe đạp điện cũ – Thu mua đồ cũ Hà Nội

Chuyên thu mua xe đạp điện cũ, xe đạp điện hỏng bình, chai acquy, xe đạp điện hư hỏng không hoạt động và xe đạp điện hoạt động nhưng không dùng đến, hỗ trợ thu mua tại nhà khi khách hàng có nhu cầu bán xe đạp điện cũ.

Xe đạp điện ra đời giúp giảm lượng khí thải ra môi trường đáng kể, ngày nay công công ty đang ngày càng đẩy mạnh lĩnh vực xe điện như xe đạp điện, xe máy điện và ô tô điện. Thời điểm hiện tại khi viết bài viết này thì Việt Nam chúng ta đã có thương hiệu xe điện vinfast trong đó có xe máy điện, ô tô điện và xe bus điện ngoài ra có xe điện pega, Datbike, Dkbike, detech, sufat, kymco, martin, asama….

Chúng tôi nhận thu mua xe đạp điện cũ giá cao tại hà nội, nếu xe của bạn hư hỏng bình, hỏng động cơ, hỏng nguồn hay các vấn đề khác và cần thanh lý thì hãy liên hệ ngay vi chúng tôi để nhận báo giá thu mua nhanh nhất.

Thu mua xe đạp điện cũ.

Trên thị trường sẽ có những loại xe đạp điện do Việt Nam sản xuất và Việt Nam lắp ráp theo công nghệ của nưc ngoài. Xe đạp điện sẽ có những phân khúc khác nhau giá trung bình sẽ khoảng 9tr đến 17tr.

Cấu tạo của xe đạp điện cũng rất đơn giản và bộ phận đắt tiền nhất là bộ bình điện, chi phí thay thế khá cao nên trong quá trình sử dụng nên bảo dưỡng, sử dụng đúng cách hoặc không nên để xe trong một thời gian dài không đi tránh hỏng bình.

Thu mua đồ cũ hưởng thụ thu mua tất cả các loại xe đạp điện nội trên thị trường, thu mua kể cả các xe hư hỏng không còn sử dụng được. Thu mua nhanh gọn, nhanh chóng và đặc biệt thu mua tại nhà giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thu mua xe trẻ em, người ln, xe đạp điện mini, xe đạp điện nội địa trung quốc, nội địa nhật và các dòng xe đạp điện khác.

Các dòng xe đạp điện hiện nay.

Trên thị trường hiện nay có các thương hiệu sản xuất xe đạp điện như: Action, Asama, Hitasa, HTC, Hkbike, Dkbike, Dibao, Yadea, Anbico, Osakar, Martin, Lixi, Adiman, DYU, Sonsu…

Xe đạp điện hiện nay sử dụng số lượng bình acquy chủ yếu là 4 bình 12v, tổng 4 bình là 36v, 1 số xe đạp điện cũng sẽ sử dụng 48v nhưng số lượng ít hơn.

Giá thu mua cao hay thấp?

Giá thu mua xe đạp điện nếu bình hỏng sẽ có mức giá thu mua thấp vì bình quan trọng nhất và đắt nhất của xe đạp điện, nếu hỏng những chi tiết khác thì giá thu mua sẽ ở mức tương đối, nói chung mức giá sẽ dựa vào tình trạng của xe rất nhiều. Giá thu mua dao động từ 1tr đến vài triệu đồng. Liên hệ vi chúng tôi để có báo giá chính xác nhất: 0865.68.3333

Xe đạp điện cũ có tốt không?

Khi mua xe đạp điện cũ khách hàng nên yên tâm vì xe đạp điện khi được cửa hàng bán ra đều có chế độ bảo hành từ 6 tháng đến 12 tháng tùy vào mỗi cửa hàng sẽ khác nhau.

Khi mua xe đạp điện cũ chúng ta nên lưu ý kiểm tra bình điện xem còn hoạt động tốt hay không? Còn lưu điện tốt không? Để tránh xảy ra những điều chúng ta không mong muốn.

Lý do chọn chúng tôi.

 • – Quy trình thu mua nhanh gọn.
 • – Khảo sát và báo giá tận nơi, tại nhà.
 • – Không kì kèo trong quá trình báo giá.
 • – Không phát sinh chi phí sau khi báo giá.
 • – Báo giá trọn gói chi phí vận chuyển.
 • – Có giấy phép hoạt động rõ ràng.
 • – Mức giá thu mua cạnh tranh.

Thu mua đồ cũ tại HÀ NỘI.

Dịch vụ thu mua đồ cũ của chúng tôi bao gồm: Thu mua đồ gỗ cũ, thu mua đồ điện tử cũ, thu mua đồ đồng cũ, thu mua đồ văn phòng cũ, thu mua nội thất gia đình cũ, thu mua đồ dùng nhà hàng cũ, thu mua đồ mỹ nghệ cũ, thu mua máy tính cũ, thu mua loa cũ và các dịch vụ khác có trên website.

Quy trình thu mua.

Sau đây là quy trình thu mua xe đạp điện cũ của công ty chúng tôi:

 • c 1: Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng gửi hình xe đạp điện kèm theo thông tin qua số zalo: 0865.68.3333 hoặc gọi điện thoại trực tiếp ti số điện thoại trên.
 • c 2: Nhân viên tiếp nhận thông tin và xin thêm thông tin nếu có.
 • c 3: Báo giá online hoặc ti tận nơi khảo sát báo giá (Chúng tôi luôn luôn ưu tiên ti tận ni khảo sát và báo giá).
 • c 4: Nếu khách hàng đồng ý vi mức giá thu mua thì sẽ tiến hành hẹn thời điểm thu mua hoặc thu mua ngay tại thời điểm khảo sát.
 • c 5: Thanh toán cho khách hàng thông qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon