Thu mua đồ dùng nhà hàng cũ giá cao tại Hà Nội

Nhận thu mua đồ dùng nhà hàng cũ giá cao, thu mua bàn ghế nhà hàng, nồi niêu xong chảo, tủ mát, tủ đông, tủ lạnh, bếp công nghiệp, chén bát các loại, máy lạnh.

Thu mua đồ dùng nhà hàng.

Chúng tôi chuyên thu mua các đồ dùng nhà hàng cũ tại khu vực Hà Nội, nếu bạn đang là chủ nhà hàng vi một lý do nào đó cần thanh lý đồ dùng nhà hàng nhưng không biết thanh lý ở đâu, đơn vị thu mua nào uy tín thì hãy liên hệ vi chúng tôi, thu mua đồ cũ Hưởng Thụ là đơn vị thu mua đồ dùng nhà hàng trọn gói giá cao.

Đồ dùng nhà hàng gồm những gì?

Tuỳ vào mô hình kinh doanh của nhà hàng sẽ có những đồ dùng khác nhau, số lượng khác nhau, nhưng sản phẩm bắt buộc các nhà hàng đều phải có là: nồi niêu xong chảo, bếp nấu, chén bát, bàn ghế, quạt máy, tủ lạnh, tủ mát, tủ đông, bồn rửa, đồ dùng nhà bếp và các đồ dùng khác.

Khu vực thu mua.

Chỉ cần khách hàng có nhu cầu, chúng tôi sẽ có mặt trong 30 phút khi tiếp nhận thông tin, các khu vực chúng tôi hỗ trợ thu mua tận nơi bao gồm: Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm

Tại sao chọn chúng tôi?

  • – Khách hàng sẽ nhận được một mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất.
  • – Báo giá trọn gói vận chuyển, không phát sinh chi phí.
  • – Thanh toán đa dạng và thanh toán 1 lần duy nhất.
  • – Có nhân viên có mặt trong 30 phút khảo sát và báo giá.
  • – Tự tháo dỡ và vận chuyển sản phẩm.

Bảng giá thu mua đồ dùng nhà hàng.

Để có mức giá thu mua nhân viên chúng tôi sẽ cần phải khảo sát, kiểm tra sản phẩm, thông kế số lượng mi có thể cho ra mức giá thu mua chính xác.

Vi nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ dùng nhà hàng cũ, chúng tôi tự hào sẽ đem lại cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất và mức giá tốt nhất. Mong muốn cải thiện dịch vụ ngày càng tốt hơn, chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon