Thu mua chén đĩa cũ, tô chén cũ các loại tại hà nội

Chúng tôi nhận thu mua chén đĩa cũ tại hà nội, chén dĩa nhựa, chén dĩa sứ, chén đĩa thủy tinh, chén cơm, chén chấm, chén súp, dĩa lót chén, muỗng, nhận thu mua trọn gói mọi số lượng.

Thu mua chén đĩa cũ.

Chén đĩa là đồ dùng không thể thiếu trong nhà bếp, trên thị trường rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau tùy thuộc vào sở thích, mục đích của người dùng sẽ chọn mẫu phù hợp, chất lượng của sản phẩm đóng vai trò quan trọng tạo lên giá thành của sản phẩm.

Top chén đĩa có thương hiệu tại Việt Nam: Chén đĩa sứ Minh Châu, Chén đĩa gốm sứ bát tràng, Chén đĩa gốm sứ Minh Long,  Chén đĩa gốm sứ Hải Dương, Chén đĩa corelle, Chén đĩa sứ Long Phượng và các thương hiệu khác.

Giá thu mua chén đĩa cũ.

Thông thường chúng tôi chỉ nhận thu mua chén đĩa có số lượng từ vài chục cái đến vài trăm cái, không nhận thu mua số lẻ 1 vài cái, tuy nhiên nếu đó là đồ cổ chúng thôi sẽ nhận thu mua.

Chúng tôi thu mua chén đĩa số lượng ít, vừa phải khi thu trọn gói cùng các sản phẩm khác như: Đũa, kệ chén, nồi niêu xoong chảo, bếp gas, thu mua trọn gói đồ phòng trọ, thu mua đồ dùng nhà hàng, đồ dùng quán ăn.

Thu mua tận nơi.

Khi bạn có nhu cầu cần thanh lý chén đĩa cũ và muốn tiết kiệm thời gian trong việc thanh lý thì hãy liên hệ ngay vi chúng tôi, chúng tôi là một trong những đơn vị thu mua chén đĩa cũ và đặc biệt có hỗ trợ tận nơi khi khách hàng ở khu vực Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm

Giá thu mua chén đĩa cũ.

Giá thu mua phụ thuộc vào tùy từng thời điểm khác nhau, dựa vào số lượng sẽ có mức giá thu mua chính xác, bên cạnh đó thương hiệu cũng là yếu tố quan trọng để có một mức giá tốt.

Tại sao chọn chúng tôi

Mục đích thu mua nhằm đáp ứng lại cho khách hàng có nhu cầu cần sử dụng, đồ gia dụng một số sản phẩm cần đảm bảo ti sức khỏe cho người sử dụng nên cần phải kiểm tra cũng nhưng lọc trưc khi thu mua sản phẩm. Sau khi thu mua sản phẩm được kiểm tra, sửa chữa, tân trang để đảm bảo được chất lượng, ngoại hình trong quá trình khách hàng sử dụng.

Việc tìm một đơn vị thu mua đồ cũ không hề khó, những để chọn một đơn vị thu mua uy tín thì cần phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì phải có giấy phép hoạt động trong lĩnh vực thu mua đồ cũ, phải có địa chỉ rõ ràng, báo giá rõ ràng không mập mờ, phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đặc biệt không phát sinh chi phí sau khi đã thống nhất mức giá thu mua.

 1. Chúng tôi có:
  – Có giấy phép hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thu mua đồ cũ.
  – Nhân viên hỗ trợ nhiệt tình, chuyên nghiệp.
  – Hỗ trợ thanh toán online và tiền mặt.
  – Thu mua nhanh gọn, sạch sẽ.
  – Không ép giá trong quá trình thu mua.
  – Có bảng báo giá rõ ràng.

Quy trình thu mua.

Nhận được thông tin từ khách hàng chúng tôi sẽ tiến hành:

 1. 1. Cho nhân viên tới khảo sát sản phẩm.
 2. 2. Báo giá thu mua sản phẩm khách hàng cần thanh lý.
 3. 3. Vận chuyển sản phẩm đi khỏi nơi thu mua và dọn sạch rác nếu có.
 4. 4. Thanh toán cho khác hàng. (Chúng tôi hỗ trợ thanh toàn bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt, giúp khách hàng thuận tiện trong việc thanh toán)

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon