Thu mua loa máy tính cũ giá cao, thu mua tận nơi, thanh toán nhanh gọn

Loa máy vi tính phổ biến có các dòng là dòng âm thanh 2.0, 2.1, 4.1 và 5.1, dòng 2.1 sẽ có 3 loa gồm loa sub (loa cái) và 2 loa con kèm theo, loa 4.1 sẽ gồm loa sub (cái) và 4 loa con, loa 5.1 có 4 loa vệ tinh, loa sub và amply mini hoặc amply vi sub là 1.

THU MUA LOA MÁY TÍNH.

Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ là đơn vị thu mua các loại loa máy vi tính từ nhỏ đến ln, bao gồm các mẫu mã hư hỏng nhưng ngoại hình còn mi tốt.

Đến vthu mua đồ cũ Hưởng Thụ bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, tư vấn nhiệt tình nhất và báo giá chính xác nhất.

Thu mua đồ cũ Hưởng Thụ tự hào là một trong những đơn vị thu mua đồ cũ uy tín, vi nhiều năm hoạt động thu mua các loại đồ cũ, đem lại những giá trị tốt ti hàng ngàn khách hàng.

CÁC LOẠI LOA MÁY TÍNH.

Như được liệt kê phía trên, trên thị trường sẽ có những loại loa âm thanh:

  • – Loa 2.0: Thiết kế khá đơn giản chỉ bao gồm 2 loa, nhỏ gọn dễ dàng di chuyển ra bên ngoài, thiết kế loại cắm điện và cắm thông qua cổng usb của máy tính.
  • – Loa 2.1: Bao gồm 2 loa vệ tinh và sub kèm theo, tuỳ loại sẽ có kèm kết nối qua bluetooth.
  • – Loa 4.0: Gồm 4 loa vệ tinh và 1 loa sub kèm theo, âm thanh cho ra kết quả tốt.
  •  Loa 5.1: Là dòng có âm thanh khá hay kết hợp 5 loa vệ tinh và sub + amply mini, tuỳ loại thiết kế sẽ tích hợp amply vào sub hay tách rời nhau, thông thường sẽ có remote kèm theo.

Thương hiệu loa máy tính phổ biến là: Microlab, Fenda, genius, jvj…

GIÁ LOA MÁY TÍNH CŨ VÀ MỚI.

Loa máy tính mi sẽ có giá dao động từ 150.000 vnđ đến vài triệu đồng, tuỳ vào thương hiệu và chất lượng âm thanh sẽ có mức giá chính xác.

Giá của loa máy tính cũ cũng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố để cho ra mức giá chính xác, loa trên thị trường phổ biến dùng một loại gỗ có tính chất tương tự nhau, nếu không bảo quản tốt trong quá trình sử dụng sẽ xảy ra tình trạng móp méo, tình trạng gặp nhiều nhất là nở gỗ do môi trường ẩm ưt dính nưc. Màng loa của loa máy tính cũng rất quan trọng nếu dùng không đúng cách, bảo quản đúng sẽ gây rách màng loa, hư hỏng gân loa gây rè khi nghe. Giá loa máy tính cũ sẽ có mức giá từ 30%.

Liên hệ vi chúng tôi để nhận báo giá loa máy tính: 0865.68.3333.

CÓ NÊN DÙNG LOA MÁY TÍNH.

Vấn đề “thưởng thức âm thanh” ngày nay đóng vai trò ln trong cuộc sống, giúp con người thư giãn đầu óc thoải mái hơn, nhưng mức độ thư giãn nhiều hay ít tuỳ thuộc vào chất lượng của loa có tốt, có ấm hay không, thông thường loa có mức giá rẻ âm thanh sẽ nghe “tạm được” nghe chữa cháy hoặc cho những người tạm thời chưa có chi phí mua loại loa có giá thành cao. Nên sắm cho mình một bộ loa máy tính chất lượng để có thể vừa thưởng thức âm thanh vừa làm việc tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0865683333
icons8-exercise-96 chat-active-icon